Legend: Rising Empire - Khi Clash of Clans thích lột xác trên Mobile

Nguyễn Hồng Phượng
 1. NetEase nhào nặn lại Clash of Clans và Civilization để tạo ra siêu phẩm mô phỏng chiến lược Legend: Rising Empire.

  NetEase lại đang bắt tay vào hành động “nhân bản” một tựa game hái ra tiền mới nổi. Lần này, họ đã lai tạo giữa Clash of ClansCivilization để cho ra đời một game hoàn toàn mới: Legend: Rising Empire.

  Theo đúng tinh thần của tựa đề, người chơi sẽ xây dựng đế chế của riêng mình với hơn 40 loại hình kiến trúc khác nhau và mở rộng lãnh địa tới tận cùng tham vọng của bạn.

  [​IMG]


  Legend: Rising Empire – đối đầu thử thách xây dựng tòa đô thị phồn vinh và duy trì cơ ngơi của bạn
  Khi tòa đô thị của bạn đã phát triển lớn mạnh, với tư cách là chủ nhân của nó, bạn sẽ phải chọn một phe tư tưởng cho mình là Tài Vật, Công Nghiệp hay Hiếu Chiến. Mỗi phe đều có ưu và nhược điểm khác biệt, nhưng dù bạn chọn theo phe nào, bạn sẽ không bao giờ thiếu những đồng minh luôn sát cánh bên mình.


  Các trận chiến trong game đều sâu sắc và gay cấn hơn Clash of Clan rất nhiều, bởi người chơi sẽ phải suy tính chi li về chiến thuật và nơi đặt quân lính của mình để bảo vệ toàn vẹn lãnh địa, ví dụ như chỉ đạo đội quân kỵ sĩ hùng mạnh bảo vệ các lực lượng khác trong thành phố của bạn chẳng hạn.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Nếu bạn muốn nếm thử cảm giác một tay gây dựng nên thành phố của mình và làm tất cả những gì có thể để bảo vệ nó khỏi móng vuốt của những kẻ thống trị khác, hãy tải game từ Google Play ngay và luôn để trải nghiệm Legend: Rising Empire.
  Link tải: ​Share This Page

Tin mới nhất