Legends of Fire & Steel - Cơn gió mới theo chân Heroes of Might and Magic

mjuxinh
 1. Legends of Fire & Steel là dự án Kickstarter đầu tiên của Boomzap – một studio Đông Nam Á có trụ sở ở Singapore.

  Legends of Fire & Steel (http://kck.st/1G7EITw) được phát triển với hai phần chơi Single và Multiplayer chinh phục thế giới thần thoại theo lượt kết hợp giữa board game và card game dành cho PC, Mac và máy tính bảng (iOSAndroid). Game được lấy cảm hứng từ các game như Civilization, Crusader Kings 2, và Heroes of Might and Magic, nhưng với phiên chơi ngắn hơn và cách điều khiển đơn giản của các game như Risk, Lux,hay FTL.


  Legends of Fire & Steel có lối chơi chiếm lãnh thổ cổ điển với cơ chế chọn nguyên tố và đội. Bối cảnh của game được xây dựng xung quanh thế giới có 3 chủng tộc - Human, Fae, Revenant - người chơi có thể thành lập quân đội do các tướng đứng đầu và chiếm lãnh thổ để cung cấp nguyên liệu và xây dựng đơn vị và tướng mới.

  [​IMG]


  Nhiệm vụ cơ bản của người chơi là nằm vững cách điều khiển các tướng trên bản đồ và xây dựng lực lượng của các tộc người. Mỗi đơn vị và tướng đều có điểm mạnh, yếu và sức mạnh chiến thuật riêng. Tất cả đều có thể được nâng cấp để trở nên mạnh hơn. Tướng mới được mở khóa bằng nguyên liệu thu thập được. Mục tiêu là chiếm được tất cả lâu đài của đối phương và bạn hoàn toàn tự do ở lượt đánh của mình.

  [​IMG]


  Trong phần chơi trực tuyến, game cho phép việc lên kế hoạch và cách thức giải quyết song song, giúp loại bỏ sự nhạt nhẽo của gameplay theo lượt mà người chơi phải chờ người kia hoàn thành lượt đấu. Trong cuộc chiến, mỗi đơn vị có kiểu tấn công riêng là tên, cận chiến hay phép thuật và luân phiên theo cơ chế tự động. Kết hợp và sử dụng đúng với khả năng khác nhau của tướng để tạo ra chiến lược khác nhau.

  [​IMG]


  Tính năng:

  • Game chiến thuật chinh phục thế giới thần thoại cổ điển. Điều khiển đơn giản, trực quan có thể chơi trên PC, Mac, máy tính bảng iOS và Android.​

  • Lựa chọn nhiều tướng, mỗi tướng đều có sức mạnh và khả năng chiến thuật khác nhau​

  • Chiến dịch chơi đơn: Trận chiến của các tộc trên các vùng đất, mở khóa bản đồ và tướng mới, và khám phá vùng đất mới.​

  • Tính năng chơi trực tuyến theo lượt có các tính năng Xếp hạng, Chơi casual, Tìm bạn, và Bảng xếp hạng.​

  • Thu thập thẻ Tướng: mở khóa tướng mới và mở rộng bộ sư tập tướng​

  Độc giả quan tâm đến dự án Legends of Fire & Steel có thể theo dõi thêm thông tin tại:

  Trang Kickstarter: https://www.kickstarter.com/projects/boomzap/legends-of-fire-and-steel
  Website: http://legends.boomzap.com/
  Facebook: https://www.facebook.com/BoomzapLegendsShare This Page

Tin mới nhất