LemonNation, cựu game thủ của Cloud9 dương tính với Covid-19

Phương Ly
 1. Cựu game thủ Cloud9 đã trở thành ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại đầu tiên dương tính với virus corona.

  Corona đã và đang trở thành đại dịch toàn cầu với mức độ lây lan chóng mặt tại các nước lớn trên thế giới, điển hình là Trung Quốc và Mỹ. Với việc phát triển nhanh đến chóng măt, Covid-19 đã và đang ảnh hưởng rất nhiều đến các giải đấu Esports cũng như các game thủ thi đấu chuyên nghiệp.

  Mới đây cựu hỗ trợ của Cloud9 LemonNation xác nhận rằng anh đã bị nhiễm Covid-19. Trên trang cá nhân, anh đã đăng tải hình ảnh kết quả xét nghiệm của mình và tự gọi bản thân là “corona boy”

  [​IMG]

  Cựu ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại nói rằng anh đã có một số triệu chứng nhẹ giống như cảm lạnh như hắt hơi, nghẹt mũi và mệt mỏi và không ho. Sau khi một người liên quan đến bạn cùng phòng của anh xét nghiệm dương tính với virus, anh đã tự đi xét nghiệm và cũng có kết quả dương tính một ngày sau đó. Hiện anh đang tự cách ly và chưa phải vào viện.

  LemonNationngôi sao LMHT đầu tiên được xác nhận dương tính với virus corona cho tới thời điểm hiện tại mặc dù cũng đã có những biện pháp quyết liệt của ban tổ chức các giải đấu LMHT trên toàn thế giới như tạm dừng thi đấu hay chuyển sang thi đấu dưới hình thức online để bảo vệ các game thủ trước căn bệnh đáng sợ này.

  [​IMG]

  LemonNation được biết tới nhiều nhất nhờ khoảng thời gian anh thi đấu trong màu áo Cloud9. Anh và các đồng đội ở thời kỳ đỉnh cao của C9 đã liên tục góp mặt ở 3 kỳ chung kết thế giới, từ năm 2013 đến năm 2015, trong đó có 2 tứ kết vào năm 2013 và 2014. LemonNation cũng cùng tập thể Cloud9 giành 2 chức vô địch NA LCS Mùa Hè 2013 và Mùa Xuân 2014. Sauk hi rời C9 vào năm 2016, anh chuyển sang thi đấu cho FlyQuest và Optic Gaming trước khi giải nghệ và trở thành quản lý cho team Radiance.​Share This Page

Tin mới nhất