Lịch phát hành những tựa game khủng nhất tháng 12/2016 (P2)

Trang Trang
 1. Chúng ta hãy cùng điểm tên những tựa game tiếp theo có khả năng bùng nổ nhất tháng 12 trong phần 2 của loạt bài này.

  Tháng 12 tới, chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đổ bộ của hàng loạt video game ấn tượng. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội cực kỳ thích hợp để người chơi tìm kiếm những sản phẩm phù hợp và hứa hẹn nhất, đem lại những giây phút thư giãn cực đáng giá cho chính mình. Dưới đây là những game khủng nhất sẽ ra mắt trong tháng tới.


  Ngày 12 tháng 12

  Bastion (Xbox One)

  [​IMG]


  Với sự ra mắt trên Xbox One, tựa RPG từng một thời làm mưa làm gió của Supergiant Games sẽ hoàn thành mục tiêu đặt chân lên tất cả các nền tảng. Bên cạnh đó, những người chơi sở hữu bản cài đặt gốc được ra mắt trên Xbox 360 sẽ nhận được một bản thay thế miễn phí trên Xbox One từ nay đến hết mùng 1 tháng 1.. Với những hỗ trợ mới về mặt hình ảnh, đây sẽ là cơ hội cho game thủ sống lại trải nghiệm tuyệt vời ngày nào.

  Ngày 15 tháng 12

  Super Mario Run (iOS)

  [​IMG]


  Những đường ống nước quen thuộc ngày nào nay xuất hiện trở lại trong tựa game Super Mario Run trên iOS, đánh dấu lần đầu tiên dòng game Mario cập bến Mobile. Nintendo tin rằng Super Mario Run là một trải nghiệm mới vẻ và độc đáo hàng nhất cho game thủ di động khi kết hợp giá trị xưa cũ với lối chơi hoàn toàn mới của Mobile.

  Ngày 20 tháng 12

  The Walking Dead: A New Frontier (Android, iOS, macOS, PlayStation 3, Play Station 4, Window PC, Xbox 360 và Xbox One)

  [​IMG]


  Tiếp tục hành trình sống còn trong thế giới ám ảnh bởi thây ma xác sống, A New Frontier cho game thủ theo chân Clementine và một nhân vật mới mang tên Javier. Mục tiêu của anh là tìm lại gia đình đã thất lạc và Clamentine sẽ là bạn đồng hành của anh trên chặng đường gian nan này. Trong game bạn sẽ được luân phiên giữa hai nhân vật, cảm nhận hành trình cốt truyện theo một hướng hoàn toàn khác.​Share This Page

Tin mới nhất