Liên Minh Huyền Thoại - Siêu sao Đông Nam Á "chìm nghỉm" tại Allstar Wildcard

mjuxinh
 1. Không thi đấu đúng phong độ là lý do chủ yếu khiến đội siêu sao Đông Nam Á đang đứng trước nguy cơ rất lớn phải dừng bước ở vòng Allstar Wildcard.

  Với những trận thua liên tiếp trước siêu sao Nhật Bản, Đông Âu, Brazil, thì cánh cửa đi tiếp của siêu sao Đông Nam Á tại Allstar Wildcard đã gần như đóng lại.

  [​IMG]


  Dù đã có những màn thể hiện rất tốt trong những trận trước đó (cả thể thức 1v1 và 5v5) nhưng vấn đề tâm lý đã khiến cho đội siêu sao Đông Nam Á không thể tiến xa hơn nữa. Một trong những yếu tố gây nên tâm lý nặng nề nhất có lẽ là trận thua trước siêu sao Đông Âu ngày hôm qua, khi đội siêu sao Đông Nam Á của chúng ta đang dẫn trước khá nhiều nhưng phải remake trận đấu vì lý do "lỗi" mắt tím trong hang Baron và sau đó để thua đáng tiếc.


  Chỉ trong rạng sáng nay, 28/11/2015, đội siêu sao Đông Nam Á đã có tới... 3 trận thua. Trong 2 trận đấu thuộc thể thức 1v1, SOFM đã để thua BrTT (Brazil) còn Moss thất thủ khá chóng vánh trước Chuchuz (Châu Đại Dương). Ở trận đấu còn lại, đội siêu sao Đông Nam Á đã bị đè bẹp trước sức mạnh đến từ đội siêu sao Brazil.  Theo một vài nhận định, trận thua "tâm phục khẩu phục" trước đôi siêu sao Brazil là hệ quả của tâm lý thi đấu không tốt và khâu cấm/chọn không được tốt của đội siêu sao Đông Nam Á. Gragas của Sofm gần như không gây được chút áp lực nào trong khi Mundo của Archie không thể làm gì nhiều. Jax của đội siêu sao Brazil đã thể hiện rõ sức mạnh áp đảo của mình trước Archie bằng việc liên tục đẩy lẻ và thậm chí còn khiến Tristana trong tay Optimus "bốc hơi" chỉ trong 1 giây.


  Trong những trận thua này, Optimus là người duy nhất thi đấu đúng phong độ. Mong rằng xạ thủ trẻ tuổi này sẽ tiếp tục giữ vững tâm lý và thi đấu khởi sắc hơn trong những trận đấu sau để vực lại đội siêu sao Đông Nam Á của chúng ta.

  [​IMG]
  K/D/A và chỉ số lính của Optimus gần như luôn được giữ ổn định


  Dù cơ hội đi tiếp gần như đã không còn nhưng trước mắt, đội siêu sao Đông Nam Á vẫn còn trận đấu trước đội siêu sao khu vực Mỹ-Latinh và loạt trận 1v1. Nếu thắng hết tất cả những trận còn lại cộng thêm chút may mắn, biết đâu chúng ta vẫn còn cơ hội đánh tiebreak.

  Hãy cùng xem và cổ vũ đội siêu sao Đông Nam Á trong loạt trận chiều nay nhé các bạn!Share This Page

Tin mới nhất