Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến và tiềm năng trở thành bộ môn thi đấu trong Seagame 31

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 1 vote
 1. VNG vừa tổ chức buổi chia sẻ kế hoạch phát triển Thể Thao Điện Tử và Cộng đồng của sản phẩm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trong năm 2021.

  Ngày 07.01.2021 vừa qua, Công ty cổ phần VNG đã tổ chức buổi chia sẻ kế hoạch phát triển Thể Thao Điện Tử và Cộng đồng của sản phẩm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trong năm 2021, với sự tham dự của nhiều đơn vị báo chí cùng các tổ chức Thể Thao Điện Tử trong và ngoài nước tại VNG Campus, Q.7, Tp.HCM.

  [​IMG]


  Cụ thể tại khu vực Việt Nam, Công ty VNG và Riot Games Đông Nam Á sẽ phối hợp triển khai các sự kiện giải đấu Thể Thao Điện Tử lớn mang tính cạnh tranh cao, đồng thời hợp tác với nhiều tổ chức giáo dục và trường đại học trên toàn khu vực để tổ chức các giải đấu hấp dẫn, nhằm mang đến cho sinh viên những cơ hội trải nghiệm không khí cạnh tranh đỉnh cao. Bên cạnh khu vực Việt Nam, hệ thống giải đấu chuyên nghiệp và cộng đồng của Riot Games còn được triển khai tại 7 quốc gia khác, gồm: Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Bắc Trung Hoa và Thái Lan.

  [​IMG]


  Dự kiến trong năm 2021, lộ trình kế hoạch phát triển Thể Thao Điện Tử và Cộng đồng của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến của VNG sẽ bắt đầu bằng một số sự kiện giải đấu có quy mô nhỏ và không liên tục trong khoảng từ tháng 1 đến tháng 3 để người xem có cơ hội theo dõi các tài năng và các đội tuyển mới nổi trong khu vực. Kể từ tháng 4 tới tháng 11, sẽ có hai giải đấu mùa Hè và mùa Thu được tổ chức để các đội tuyển chuyên nghiệp bước vào tranh tài giành danh hiệu vô địch quốc gia.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đang có nhiều tiềm năng được đưa vào danh sách các bộ môn thi đấu của nội dung Thể Thao Điện Tử tại SEA Games 31, diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam vào tháng 11 năm nay. Do đó việc Công ty VNG tổ chức triển khai đa dạng các giải đấu trong nước cũng được xem là bước chạy đà cần thiết để các vận động viên Thể Thao Điện Tử của nước ta có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đến với kì SEA Games 31.

  [​IMG]


  Không những thế, việc ra mắt và phát triển tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến còn là sự tiếp nối cho những thành công trước đó của nền Thể Thao Điện Tử Việt Nam trên các đấu trường quốc tế, với nổi bật trong đó là những thành tích ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Đồng thời, đây còn chính là động thái của Công ty VNG nhằm góp phần chung tay xây dựng và phát triển một cộng đồng Thể Thao Điện Tử văn minh, lành mạnh và ngày càng phát triển hơn trong tương lai.

  [​IMG]


  "Chúng tôi biết người chơi đang rất háo hức và đã sẵn sàng để tham gia các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Trong năm 2021, chúng tôi sẽ tập trung vào việc tạo dựng nền móng phát triển lâu dài đối với nền Thể Thao Điện Tử của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trong khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi mong muốn sẽ cùng các tổ chức Thể Thao Điện Tử hàng đầu khu vực mang đến những trải nghiệm đáng nhớ và xuyên suốt trong năm.” Chris Tran, Giám đốc Thể thao Điện tử của Riot Games Đông Nam Á, Đài Bắc Trung Hoa và Hồng Kông cho biết.

  [​IMG]


  Để biết thêm chi tiết về quá trình phát triển Thể Thao Điện Tử trong năm 2021 của Tốc Chiến trong thời gian tới, các bạn có thể truy cập các địa chỉ sau. ​


Share This Page

Tin mới nhất