Light No Fire chuẩn bị trình làng đoạn trailer thứ 2 trong Summer Game Fest tháng tới

Phiêu Vũ
 1. Light No Fire là siêu phẩm thế giới mở được chăm chút bởi bàn tay của Hello Games, những người đã tạo ra No Man's Sky.

  Sau màn ra mắt thảm họa và nhiều năm chuộc lỗi để rồi có được một sự chuyển mình đáng kinh ngạc của No Man's Sky, Hello Games giờ đây đã một lần nữa có được sự tin tưởng từ phía game thủ. Công ty hiện đang đưa ra những lời hứa hẹn mới, cũng tương tự như cái cách No Man’s Sky từng được giới thiệu, cho tựa game thứ hai của mình, Light No Fire. Game thuộc thể loại giả tưởng lấy công thức 'đi bất cứ đâu, làm bất cứ việc gì'. Sắp tới, game sẽ được hé lộ thêm nhiều thông tin mới thông qua đoạn trailer thứ hai sắp ra mắt, dựa trên những lời giới thiệu từ người đồng sáng lập studio.

  [​IMG]


  Với buổi showcase của Summer Game Fest sẽ được phát trực tuyến vào tháng tới, nhà tổ chức Geoff Keighley đã tweet rằng mình thích "xem các đoạn trailer của các tựa game mới". Đáp lại lời kêu gọi này, giám đốc và đạo diễn của Hello Games, Sean Murray, đã trả lời một cách dứt khoát: “Cũng được”.

  Hello Games hiện chỉ đang tập trung toàn lực để phát triển Light No Fire. Dự án lần đầu tiên được công bố tại The Game Awards năm 2023, cũng do Geoff Keighley tổ chức và dẫn chương trình. Có vẻ như mối quan hệ của cả 2 là khá thân thiết, nên đoạn trailer thứ 2 của nó cũng nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong một chương trình khác của Keighley.


  Cái nhìn đầu tiên về Light No Fire hoành tráng đến khó tin, tương tự như No Man's Sky trong khoảng thời gian trước phát hành, xóa mờ ranh giới giữa lối chơi sinh tồn của Valheim, phong cảnh rộng lớn của Death Stranding và những chuyến phiêu lưu xuyên quốc gia trong thế giới giả tưởng của The Lord of the Rings.

  [​IMG]


  Thay vì tạo ra cả một thiên hà rộng lớn giống người tiền nhiệm, Light No Fire đang tập trung toàn bộ tinh hoa vào một hành tinh duy nhất. Hãy nghĩ về kích thước của Trái đất, một không gian vui chơi có khả năng chứa 8 tỷ người và hàng trăm dặm vuông đất trống, tất cả đều có thể khám phá được trong trò chơi. Ít nhất đó là lời hứa của Hello Gamé, về một trò chơi cho phép bạn leo lên những ngọn núi "cao hàng dặm, cao hơn Everest". Những gì bạn thực sự có thể làm được trong trò chơi vẫn còn là một câu hỏi, nhưng có vẻ như chúng ta sẽ sớm tìm thấy một số câu trả lời.

  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:​Share This Page

Tin mới nhất