Linh Ngọc Đàm tâm sự mỏng với fan khi được hỏi "có nên học đại học không" khiến ai cũng phải gật gù

Lemon
 1. Câu trả lời của Linh Ngọc Đàm đã khiến bao người hâm mộ nức lòng!

  "Đại học có phải con đường duy nhất dẫn đến thành công?" luôn là đề tài được mang ra bàn luận sôi nổi, đặc biệt là bởi các bạn trẻ thế hệ Gen Z. Rất nhiều người cho rằng không cần học đại học hoặc bỏ đại học vẫn có thể đạt được mục tiêu và thành công mình đặt ra, nhất là khi nhìn vào các Streamer, game thủ, ... - Những công việc được cho là việc nhẹ lương cao.

  [​IMG]


  Nhưng sự thật có đúng là như vậy? Một người hâm mộ mới đây đã vào hẳn Instagram cá nhân của nữ streamer nổi tiếng Linh Ngọc Đàm để tìm bằng được đáp án. Và câu trả lời của Đàm Tổng khiến ai nấy nghe xong đều phải gật gù tán thưởng.

  [​IMG]


  Cụ thể, khi fan đặt câu hỏi "Theo chị nghĩ chúng ta có nên học đại học không?", Đàm Tổng đã trải lòng và nói ra suy nghĩ của bản thân như sau:

  Được biết, trước khi trở thành một Streamer có cho mình sự nghiệp đáng nể và hoạt động kinh doanh năng nổ, Linh Ngọc Đàm từng là sinh viên theo học tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội. Chắc chắn từ trải nghiệm phong phú của bản thân mà cô nàng mới có thể tự tin đưa ra câu trả lời như vậy cho người hâm mộ.

  [​IMG]


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comShare This Page

Tin mới nhất