List game PC đỉnh cho các cặp đôi ở nhà cày cuốc ngày Valentine (P2)

Dương Thị Lan
 1. Cùng GameHub tiếp tục điểm mặt những tựa game hay nhất để chơi cùng người yêu hoặc bạn bè nhé.

  Valentine năm nay hơi đặc biệt chút bởi thay vì ra ngoài vi vu thì các cặp đôi lại phải ở nhà tránh dịch. Nếu còn chưa biết làm gì trong ngày này, hãy tải ngay những tựa game này về để cày cuốc cùng người yêu nhé.

  A Way Out

  [​IMG]


  A Way Out là tựa game vượt ngục đòi hỏi sự phối hợp ăn ý giữa hai người chơi. Nhiệm vụ của 2 người chơi đương nhiên là tìm cách thoát khỏi nhà giam và hoàn thành một số công việc ở bên ngoài. Trò chơi được thiết lập dưới góc nhìn thứ 3, trong khi màn hình chia làm đôi, hiển thị chính xác những gì mà đối phương đang làm. Mục đích của việc chia màn hình là để 2 người chơi có thể dễ dàng quan sát tình hình và giúp đỡ lẫn nhau. Xuyên suốt trò chơi, hai người buộc phải hợp tác với nhau nên các cặp đôi có thể kiểm tra độ ăn ý với đối phương thông qua tựa game này. Một điểm công khác là A Way Out chỉ mất khoảng 6 tiếng để hoàn thành, lối chơi rất dễ tiếp cận ngay cả với những người chưa chơi thể loại này bao giờ.

  Link tải:


  Darksiders Genesis

  [​IMG]


  Nếu bạn là fan của series Darksiders thì Darksiders Genesis là cái tên đáng thử, nơi người chơi sẽ đi sâu khám phá phần tiền truyện. Trong game, người chơi sẽ nhập vai Strife, kỵ mã cuối cùng với nhiệm vụ săn lùng Lucifer. Bạn sẽ phải đối mặt với lũ quỷ dữ bằng những màn chặt chém đã tay, đồng thời Darksiders Genesis cũng là tựa game đầu tiên trong series hỗ trợ chế độ nhiều người chơi. Nếu chưa từng chơi các tựa game Darksiders trước đây thì cũng đừng lo vì như nói ở trên, Darksiders Genesis sẽ giúp bạn tìm hiểu phần tiền truyện để hiểu rõ hơn dòng thời gian của Darksiders sẽ diễn ra như thế nào.

  Link tải:


  We Were Here

  [​IMG]


  We Were Here là một tựa game giải đố yêu cầu hai người chơi phải kết nối trực tuyến với nhau. Game thủ sẽ bị ném vào một lâu đài bỏ hoang nhưng không phải đi cùng nhau mà mỗi người một ngả. Người chơi sau đó sẽ liên lạc với nhau bằng bộ đàm để tìm cách giải mã các câu đố và cùng nhau thoát khỏi lâu đài. Tương tự như các trò chơi khác trong danh sách này, We Were Here yêu cầu hai người phải đồng hành với nhau đến hết game vì trò chơi yêu cầu game thủ phải trò chuyện để mô tả vị trí của bạn cũng như cùng suy nghĩ để trả lời các câu đố.

  Link tải:


  Outward

  [​IMG]


  Outward thuộc thể loại nhập vai sinh tồn, nơi người chơi phải tìm cách sống sót trong một thế giới mở đầy rẫy nguy hiểm. Với một bản đồ không cung cấp bất cứ hướng dẫn nàom người chơi không chỉ phải tìm ra hướng đi mà còn phải xác định vị trí hiện tại của mình. Thế giới rất khắc nghiệt, người chơi phải thường xuyên theo dõi các chỉ số sức khỏe để đảm bảo nhân vật của mình không bị khát, chết đói cũng như trang bị các thiết bị cần thiết để giữ ấm hoặc làm mát cơ thể. Game cung cấp cho người chơi cả vũ khí cận chiến và phép thuật, bạn cần phải linh hoạt ứng biến để chống lại những kẻ thù khổng lồ lang thang đâu đó trên bản đồ. Game ra mắt năm 2019 và đã có thêm 2 bản mở rộng DLC, mang đến nhiều nội dung mới hơn cho người chơi.

  Link tải:


  Stardew Valley

  [​IMG]


  Stardew Valley là game mô phỏng nông trại, ở đó người chơi sẽ được kế thừa một trang trại đổ nát của ông nội để lại. Lấy cảm hứng từ Harvest Moon, game thủ sẽ phải chăm sóc cây trồng và vật nuôi để phát triển trang trại. Ngoài ra, game cũng cung cấp cho người chơi khả năng chế biến hàng hóa, khai thác mỏ và tham gia các hoạt động xã hội. Stardew Valley cho phép 4 người chơi cùng tham gia, mỗi người chơi sẽ có kỹ năng, thanh năng lượng và có thể tương tác với các NPC khác trong game.

  Link tải:Share This Page

Tin mới nhất