LMHT chính thức cán đổ kỷ lục "điên rồ" của Fortnite

Hard

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 1 vote
 1. Mặc dù LMHT vẫn được coi là một trong những tựa game phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên với sự trỗi dậy của thể loại Battle Royale thì vị trí ấy đang bị ảnh hưởng ít nhiều. Với những cái tên hàng khủng như PUBG hay Fortnite điều này còn chính xác hơn khi hàng loạt những kỷ lục về Esports bị xô đổ. Điển hình nhất có lẽ là giải đấu Fortnite World Cup với số lượng người xem đạt mốc 2.3 triệu, lớn nhất từ trước đến nay đối với một giải đấu Esports.

  Tuy nhiên LMHT không hề lùi bước trước sự đe dọa của những tân binh mới. Thay vào đó, con cưng của Riot Games đã có màn "comeback" cực kỳ mạnh mẽ trong giải Chung Kết Thế Giới 2019.

  [​IMG]


  Theo đó ở một số thời điểm khi CKTG 2019 diễn ra, LMHT đạt mức kỷ lục 2,504,751 người xem cùng lúc, vượt xa con số 2,334,826 của Fortnite World Cup. Chưa hết, LMHT cũng đang lấy lại vị thế của mình trên Twitch sau khi bị Fortnite chiếm giữ quá lâu. Cụ thể LMHT đều vượt mặt Fortnite ở cả 2 khía cạnh người xem trung bình và tổng thời gian xem trong vòng 1 tháng đổ lại đây.

  [​IMG]


  Tất nhiên con số 2.5 triệu này hứa hẹn sẽ còn vươn xa hơn nữa khi CTKG sẽ khởi tranh vòng bán kết vào mùng 2 tháng 11 và chung kết vào mùng 10 tháng 11 tới đây. Song song với đó, sức nóng này còn có sự đóng góp của của LMHT Mobile hay LMHT Tốc Chiến, vốn là phiên bản dành riêng cho di động cũng như Console của LMHT. Với việc thông báo tựa game này cách đây chưa lâu, LMHT hẳn đã thu hút nguồn nhiệt lượng cực lớn đối với "vũ trụ" mà mình đang gây dựng.

  Để "hóng" link tải/đăng ký LMHT Mobile, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng LMHT Mobile Việt Nam tại đây:
  Nếu chưa đăng ký LMHT Mobile, bạn đọc có thể tiến hành đăng ký ở địa chỉ sau:  Về cấu hình của LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến:  So sánh LMHT PC với LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến:  Xem List tướng đã được xác nhận của LMHT Mobile:
Share This Page

Tin mới nhất