LMHT: Khi nào thì sự kiện PsyOps kết thúc?

Phương Ly
 1. Hãy cố gắng kiếm tất cả các quà tặng trước khi sự kiện kết thúc.

  Sự kiện Liên Minh Huyền Thoại mới nhất diễn ra để kỷ niệm dòng skin theo chủ đề điệp viên mới nhất của tựa game này, PsyOps. Người hâm mộ sẽ chỉ có dưới một tháng để tham gia sự kiện và kiếm phần thưởng bằng thẻ.

  Giống như Hoa Linh Lục Địa, dòng skin PsyOps sẽ ra mắt với hai phần. Loạt trang phục đầu tiên, bao gồm PsyOps Sona, Master Yi, Vi, Shen và Ezreal, hiện đã có sẵn trong cửa hàng của LMHT. Nhưng cũng sẽ có một bộ skin PsyOps thứ hai được phát hành với bản cập nhật tiếp theo. Vòng trang bị thứ hai này sẽ bao gồm PsyOps cho Kayle, Zed, Viktor, Pyke và Samira, tay thiện xạ sắp ra mắt của Liên Minh.

  Trong khi sự kiện diễn ra, người chơi sẽ có thể kiếm được các thể có thể đổi lấy phần thưởng dành riêng cho sự kiện. Để kiếm được thẻ, người chơi sẽ cần phải hoàn thành các nhiệm vụ riêng biệt.

  Người chơi có thể mua thẻ sự kiện PsyOps 2020 để mở khóa các thẻ bổ sung. Những người mua thẻ cũng sẽ nhận được các nhiệm vụ bổ sung. Số lượng thẻ kiếm được khi kết thúc trận đấu sẽ thay đổi tùy theo chế độ chơi và việc người chơi thắng hay thua.

  [​IMG]

  Một số phần thưởng sẽ có sẵn để mua bằng thẻ sự kiện. Cũng giống như các sự kiện trước, người chơi sẽ có thể mở khóa các icon, khung ảnh đại diện và các chủ để trong một thời gian giới hạn.

  Người chơi cũng sẽ có thể mở khóa phiên bản cao cấp của PsyOps Ezreal trong khi sự kiện đang diễn ra. Bộ skin này có giá 2.000 thẻ trong cửa hàng sự kiện.

  Sự kiện bắt đầu vào ngày 3/8 sau khi phát hành vòng đầu tiên của skin PsyOps. Người chơi sẽ có thể kiếm được thẻ cho đến 1:59 sáng theo giờ CT ngày 5/10 tại cửa hàng sự kiện PsyOps. Tuy nhiên, các thẻ này sẽ không hết hạn cho đến hai tuần sau đó, có nghĩa là người chơi sẽ có thể sử dụng chúng cho đến 3 giờ chiều CT ngày 20/10.​Share This Page

Tin mới nhất