LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến lộ ngày ra mắt bản thử nghiệm?

Hard
 1. LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến đang khiến game thủ điên đầu vì những giả thuyết xung quanh ngày thử nghiệm chính thức.

  Suốt những tháng qua kể từ khi League of Legends Wild Rift - LMHT Tốc Chiến chính thức hé lộ, cộng đồng fan hâm mộ đã được phen đứng ngồi không yên với những giả thuyết về ngày thử nghiệm chính thức. Số thì khẳng định ngay tháng 11 vừa qua, game thủ sẽ được trải nghiệm LMHT Mobile tại Trung Quốc, số khác thì cho rằng phải đầu năm 2020 Riot Games mới bắt đầu khởi động chương trình Beta.

  Và mới đây một thông tin khác đã tiếp tục "đổ thêm dầu vào lửa" khi xuất hiện một thông báo khá lạ lùng từ phía Riot Games. Theo đó, cha đẻ của LMHT vừa chính thức thông báo việc thay đổi hệ thống Account của game thủ, chuyển từ Account của League of Legends nói riêng sang Account của Riot nói chung.

  [​IMG]


  Việc thay đổi này hướng đến mục đích giúp game thủ tiện lợi hơn trong việc trải nghiệm các sản phẩm mới của Riot trong thời gian tới, tất nhiên là bao gồm cả LMHT Mobile. Nhưng điều đáng nói đó là hạn cuối để game thủ thực hiện việc thay đổi này. Theo đó Riot Games cho người chơi từ nay cho đến hết ngày 22 tháng 1 để hoàn thành thủ tục cần thiết.

  Với "Deadline" này, nhiều game thủ cho rằng nó đã vô tình hé lộ thời điểm mà Riot Games sẽ thử nghiệm LMHT Mobile hoặc chí ít là thông báo ngày phát hành chính thức của tựa game. Với việc chúng ta từng phải thực hiện việc đăng ký sớm thông qua trang web riêng của Riot, lập luận này càng trở nên vững chắc hơn vì để truy cập vào LMHT Mobile game thủ cần một tài khoản chung của Riot.

  [​IMG]


  Tuy nhiên việc đổi Account này hiện vẫn chưa rõ sẽ ra sao đối với các khu vực được Garena phát hành, trong đó có Việt Nam. Đơn giản vì không giống Bắc Mỹ và Châu Âu, game thủ ở những khu vực này sử dụng tài khoản Garena để đăng nhập.

  Tất nhiên đây hoàn toàn chỉ là giả định của cộng đồng game thủ và chưa phải thông tin chính thức mà phía Riot Games đưa ra. Vì thế mọi thứ chỉ mang giá trị tham khảo và game thủ chúng ta chỉ có thể hy vọng nó là đúng.

  Để biết thông tin về ngày phát hành cũng như link tải LMHT Mobile sớm nhất, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng LMHT Mobile Việt Nam tại đây:
Share This Page

Tin mới nhất