LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến sẽ khác phiên bản PC như thế nào?

Hard

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 1 vote
 1. LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến sẽ mang những khác biệt nào so với phiên bản PC, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

  LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến đang khiến dân tình náo loạn với màn khai sân cực kỳ mãn nhãn của mình. Với việc hứa hẹn chuyển tải trải nghiệm đình đám của League of Legends truyền thống lên thẳng di động, đây sẽ được coi là tựa game MOBA khủng bố nhất mà làng game Mobile từng đón nhận. Nhưng thực tế phiên bản Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến có khá nhiều khác biệt so với Liên Minh Huyền Thoại PC, và để cho bạn đọc có cái nhìn tường tận nhất GameHub sẽ điểm qua một vài điểm khác biệt chính tại đây.

  [​IMG]


  Số lượng tướng

  LMHT phiên bản PC hiện tại có đến 145 tướng, với nhiều tướng được game thủ cho hay là không được Riot Games quan tâm nhiều và vì thế bị người chơi bỏ rơi. Quá nhiều cũng dẫn đến tình trạng Skin update cho tướng không được cân bằng, khiến nhiều game thủ chỉ chuyên 1 vài tướng không thể làm mới ngoại hình cho "con cưng".

  Khác với phiên bản PC, LMHT Mobile hay LMHT Tốc Chiến sẽ chỉ chào sân 40 tướng vào thời điểm phát hành. Số ít như vậy mặc dù có thể khiến nhiều game thủ PC chuyển sang Mobile thấy đôi phần thất vọng nhưng thực tế nó là điểm lợi cho game. Ở đó khả năng điều chỉnh tính cân bằng tướng sẽ dễ dàng hơn, Skin update thường xuyên hơn và game thủ sẽ không cảm thấy bị ngợp.

  Gameplay

  Về Gameplay nói chung cả 2 phiên bản LMHT Mobile và PC vẫn đi theo trọng tâm chính là 5v5 với bản đồ phân theo 3 đường chủ đạo. Tuy nhiên thì với phong cách điều khiển và nền tảng hoàn toàn khác biệt, LMHT Mobile sẽ có nhiều sửa đổi đáng quan tâm ngay cả với 1 fan hâm mộ LoL.

  Cụ thể, phiên bản LMHT Mobile vẫn mang đến trải nghiệm đúng chuẩn LoL truyền thống nhưng nay đẩy nhanh nhịp độ trận đấu hơn so với trước, rút ngắn thời gian chơi còn khoảng 15-20 phút so với hơn 30-35 phút (thậm chí có thể hơn) như trên PC. Điều này có nghĩa là tướng của LMHT Mobile sẽ có tốc độ lên Level và đạt đến tầm sức mạnh cần thiết nhanh hơn so với đồng đạo từ mảng chuột phím. Chưa hết, Level tối đa của một tướng LMHT Tốc Chiến có thể đạt được là 15 thay vì 18 như trên PC, tiếp tục rút ngắn thời gian phát triển tướng xuyên suốt trận cho game thủ.

  [​IMG]


  Về Skill thì tướng sẽ có 4 Skill chính và 1 Passive, sẽ khiến game thủ phải thực hiện nhiều động tác hơn khi tham gia combat. Song song với đó tướng của LMHT Mobile sẽ không "copy" nguyên xi bản PC về hệ thống Skill mà thay vào đó được tinh chỉnh ít nhiều để phù hợp hơn với Mobile.

  Ngoài ra, về Item game thủ sẽ phải quay lại nhà chính để có thể mua Item mới, một điều khá khác biệt so với MOBA Mobile hiện nay nhưng hứa hẹn đẩy cao tính chiến thuật và yêu cầu game thủ phải biết ra - về hợp lý. Về Last Hit thì game thủ sẽ có Full vàng nếu thực hiện chuẩn xác nhưng nếu trượt thì vẫn có một lượng nhất định, nhưng ít hơn nhiều so với Last Hit chuẩn.

  Trụ vẫn sẽ hoạt động tương tự như bản PC và thay vì bình máu game thủ sẽ có thể tương tác với một loại cây đặc biệt mọc gần trụ. Cứ trong một khoảng thời gian nhất định loại cây này sẽ rơi quả hồi màu, hỗ trợ cho game thủ trong tình huống cấp kỳ. Cắm mắt cũng được thay đổi hoàn toàn trong LMHT Mobile theo đó nó hoạt động như một vị trí cố định, đòi hỏi tướng phải đứng lên để có thể kích hoạt.​


  Về danh sách tướng, LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến sẽ có 40 tướng vào thời điểm phát hành. Đây là danh sách các tướng đã được xác nhận:  Nếu chưa đăng ký LMHT Mobile, bạn đọc có thể tiến hành đăng ký ở địa chỉ sau:  Về cấu hình của LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến:


  Để "hóng" thêm tin tức và thậm chí là link tải/đăng ký LMHT Mobile, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng LMHT Mobile Việt Nam tại đây:
Share This Page

Tin mới nhất