LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến sẽ "mở khóa" trước cho người dùng OPPO?

Hard

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 1 vote
 1. LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến vừa xuất hiện một thông báo khá thú vị từ phía người đại diện của OPPO.

  LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến mặc dù đã qua thời điểm đánh tiếng chính thức nhưng nguồn nhiệt lượng mà siêu phẩm MOBA này tạo nên vẫn hừng hực như mới ngày hôm qua. Khắp mọi ngõ ngách trên thế giới ảo, khắp mọi diễn đàn và cộng đồng trên Internet, chúng ta đều thấy game thủ bàn tán về việc liệu bao giờ mới có thể đặt tay lên LMHT Mobile.

  Số thì bảo ngay trong tháng 11 này, số khác thì nói tận đến đầu năm sau, số thì lại cho rằng cuối năm mới mở cửa thử nghiệm... Không một ai chắc chắn, không một ai có thể xác nhận 100% vì bản thân Riot Games cũng chưa hề có thông báo chính thức nào. Nhưng khi mà game thủ đang lao đao giữa các luồng thông tin khác nhau thì một trong những hãng sản xuất Smartphone lớn trên thế giới bất ngờ lên tiếng về Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến.

  [​IMG]


  Theo đó trong thông báo mới nhất của mình, đại diện của OPPO cho hay:

  [​IMG]

  Mặc dù không hề đả động trực tiếp đến việc League of Legends Wild Rift hay Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến sẽ cập bến đầu tiên trên thiết bị của OPPO nhưng cộng đồng game thủ đã sẵn có dự đoán riêng cho mình. Rất có thể mối hợp tác giữa OPPO và Riot Games sẽ diễn ra tương tự như Samsung và Pokemon GO khi tựa game nổi tiếng thế giới này từng xuất hiện sớm trên Galaxy Store. Mới đây thì Pokemon GO cũng thông báo Samsung sẽ là nhà tổ chức sự kiện Community Day đầu tiên của tựa game. Nhiều game thủ cho rằng rất có khả năng thiết bị của OPPO sẽ được trải nghiệm sớm bản Beta mặc dù chưa hề có thông tin chính thức nào.

  [​IMG]


  Tất nhiên mọi thứ vẫn chỉ nằm ở khía cạnh dự đoán và cái tên quyết định trong mối hợp tác này là Riot Games vẫn chưa hề lên tiếng. Khi có thông tin cập nhật chi tiết hơn, GameHub sẽ chuyển tải cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Để "hóng" thêm tin tức và thậm chí là link tải/đăng ký LMHT Mobile, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng LMHT Mobile Việt Nam tại đây:

  Nếu chưa đăng ký LMHT Mobile, bạn đọc có thể tiến hành đăng ký ở địa chỉ sau:  Về cấu hình của LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến:  So sánh LMHT PC với LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến:
Share This Page

Tin mới nhất