LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến thông báo cấu hình cực nhẹ cho Android và iOS

Hard

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 1 vote
 1. LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến, đã chính thức thông báo cấu hình chính thức cho bản Android và iOS.

  Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến hay gọi tắt là LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến, đã chính thức lộ diện, cho game thủ cái nhìn chính thức đầu tiên với siêu phẩm MOBA này. Tuy nhiên ngoài việc mở cửa đăng ký sớm, LMHT Mobile còn giúp "dân tình" cảm thấy an tâm hơn với cấu hình thông báo cho hệ Android và iOS. Theo đó, game thủ đánh giá cấu hình này là khá nhẹ... giúp cho đại bộ phận game thủ Mobile có thể trải nghiệm siêu phẩm này mà không phải nâng cấp Smartphone.

  [​IMG]


  Cụ thể cấu hình của LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến, được thông báo như sau:

  • Với hệ Android, game thủ chỉ cần thiết bị tối thiểu tương đương với Samsung Galaxy A7, tức là sở hữu 1GB RAM, Qualcomm Snapdragon 410 và GPU Adreno 306.​

  • Với hệ iOS, game thủ có thể chơi với iPhone 5S trở lên.​

  Đây chắc chắn là một tin không thể vui hơn với game thủ, đặc biệt những game thủ chưa có đủ kinh phí để nâng cấp máy. Cấu hình thấp cũng giúp Smartphone duy trì tốc độ khung hình lúc nào cũng cao, đảm bảo những pha xử lý nhanh nhạy và chính xác nhất.

  [​IMG]

  Về danh sách tướng, LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến sẽ có 40 tướng vào thời điểm phát hành. Đây là danh sách các tướng đã được xác nhận:  Nếu chưa đăng ký LMHT Mobile, bạn đọc có thể tiến hành đăng ký ở địa chỉ sau:


  Để "hóng" thêm tin tức và thậm chí là link tải/đăng ký LMHT Mobile, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng LMHT Mobile Việt Nam tại đây:
Share This Page

Tin mới nhất