LMHT: Nhà vô địch đầu tiên của Mid-Season Cup gọi tên TOP Esports

Phương Ly
 1. Top Esports đã đánh bại FunPlus Phoenix với tỷ số 3- để trở thành nhà vô địch Mid-Season Cup 2020.

  Mid-Season Cup 2020 có sự góp mặt của 4 đội tuyển hàng đầu của Trung Quốc (Top Esports, FunPlus Phoenix, JD Gaming và Invictus Gaming) và 4 đội tuyển hàng đầu của Hàn Quốc (T1, Gen.G, DragonX và Damwon Gaming). Giải đấu được tổ chức chơi trực tuyến vì COVID-19 với 2 địa điểm thi đấu là LoL Park tại Seoul và LPL Arena tại Thượng Hải.

  FunPlus Phoenix đã đánh bại nhà vô địch LPL JD Gaming trong trận bán kết đầu tiên và Top Esports đã càn quét đội cuối cùng còn lại của Hàn Quốc, Gen.G, trong trận bán kết thứ hai.

  [​IMG]

  Trận chung kết vào Chủ nhật có sự trở lại của chế độ blind pick. Tất cả các loạt trận bo5 của MSC đều bắt đầu với blind pick thay vì cấm chọn tiêu chuẩn.

  Trong suốt giải đấu Mid-Season Cup, các đội tuyển Trung Quốc đã có những màn trình diễn xuất sắc hơn. Mặc dù Invictus Gaming không thể thắng bất kỳ một trận nào nhưng các đội LPL còn lại đã bù đắp cho thất bại của Invictus và loại bỏ phần lớn các đội tuyển của LCK. Chỉ có Gen.G lọt vào vòng playoffs, nơi họ bị gạ gục nhanh chóng bởi TOP Esports với tỷ số 3-0.

  Ở phía bên kia của bảng, FunPlusPhoenix đã hạ bệ nhà vô địch LPL JD Gaming để gặp TOP Esports trong trận chung kết. Mid-Season Cup là nơi giúp cho các đội tuyển đến từ LPL càng chứng minh được sức mạnh ngày một tăng cao của họ. Bắt đầu với danh hiệu Thế giới đầu tiên của Invictus Gaming vào năm 2018, LPL đã nhiều lần thể hiện sự cải thiện nhanh chóng trong lối chơi của họ với một nhà vô địch thế giới nữa vào năm ngoái và giờ là đến Mid-Season Cup.​Share This Page

Tin mới nhất