LMHT: Ornn, Skarner và Nautilus sẽ có skin mới cực xịn

Phương Ly
 1. Cuối cùng sau khi Ezreal nhận được skin thứ 15 và Teemo nhận được skin thứ 12 thì Ornn, Skarner và Nautilus cũng đã nhận được sự chú ý từ Riot.

  Skarner đã không nhận được bất kỳ trang phục nào trong vòng 5 năm trở lại đấy và cũng phải mất khoảng 3 đến 4 năm để Ornn và Nautilus có được một skin mới. Mặc dù Nautilus vừa có skin chủ đề Conqueror Nautilus, nhưng như vậy vẫn là quá ít. Khi những trang phục này được thêm vào trò chơi, tất cả các game thủ yêu thích Skarner sẽ chuẩn bị được tận hưởng skin mới toanh của vị tướng này sau một thời gian dài.

  [​IMG]

  Skarner and Ornn

  [​IMG]
  [​IMG]

  Có thể Ornn sẽ được thêm vào dòng skin Elderwood với gam màu màu tím là chủ đạo, cộng với điểm nhấn là chiếc sừng vàng xanh rất đẹp. Concept art của Ornn trông khá giống với Elderwood Nocturne, tuy nhiên skin của Nocturne có phần tối hơn.

  Đối với Skarner, dòng skin của hắn vẫn chưa được tiết lộ, nhưng rất có thể sẽ thuộc dòng skin Vũ trụ. Điểm chung có dòng skin này là màu sắc xanh sáng làm chủ đảo.

  [​IMG]

  Đối với ngày phát hành, Riot vẫn chưa xác nhận nhưng chắc chắc game thủ sẽ không phải chờ đợi quá lâu. Có thể là sau CKTG 2020 chúng ta sẽ có thể được trải nghiệm những bộ skin hoàn toàn mới này.
  Nautilus

  Tin buồn đối với những người hâm mộ Nautilus đó là skin của vị tướng này vẫn chưa được tiết lộ. Có lẽ phải sang năm 2021 thì Riot mới tiết lộ về bộ skin mới này.

  Đây chắc chắn là một tin vui đối với các game thủ LMHT khi những vị tướng đã bị Riot ngó lơ quá lâu thì nay đã chuẩn bị có những bộ skin cực “xịn sò”.Share This Page

Tin mới nhất