LMHT - Phát triển bởi "cha đẻ" của Yasuo, tướng mới Aphelios ban đầu có tới 25 vũ khí

Nguyễn Thu Trang
 1. Tuy nhiên do gameplay quá phức tạp nên số lượng vũ khí của Aphelios đã giảm xuống chỉ còn 5 món.

  Trong khi các fan hâm mộ của LMHT còn đang mải mê với Senna, chưa đầy một tháng Riot Games lại tiếp tục gây bất ngờ cho người chơi với sự xuất hiện của Aphelios. Đây là một tướng mới rất phức tạp với hệ thống skill đa dạng cùng vũ khí phong phú.  Theo như lời giới thiệu từ nhà phát triển, người chơi sẽ chỉ sử dụng 3 nút: Q, W và R để điều khiển Aphelios, tuy nhiên W đã được dùng để đổi vũ khí, vì thế trên thực tế tướng mới này sẽ chỉ dùng Q và R để chiến đấu. Aphelios luân phiên tuần hoàn với 5 loại vũ khí, dùng vũ khí chính để tấn công, đồng thời xách theo một vũ khí phụ và sẵn sàng đổi chỗ 2 món vũ khí này cho nhau bằng nút W. Tuy nhiên người chơi không được phép chọn ngẫu nhiên các vũ khí mà chỉ được dùng chúng tuần tự lần lượt, mỗi một món vũ khí được trang bị 50 viên đạn, sau khi hết đạn sẽ tự động chuyển sang món vũ khí tiếp theo trong danh sách.​

  [​IMG]
  [​IMG]


  Với 5 vũ khí, Aphelios sở hữu bộ kỹ năng rất phức tạp, thậm chí nhà phát triển còn phải thay đổi giao diện HUD để tương thích với lối chơi của nó, chắc chắn người chơi sẽ mất kha khá thời gian để làm quen với dàn vũ khí và skill đa dạng của vị tướng này. Nếu như 5 vũ khí đã đủ khiến người chơi đau đầu, vậy sẽ ra sao khi Aphelios có đến 25 vũ khí?

  Được biết Aphelios được thiết kế bởi CertainlyT (người thiết kế ra Yasuo, Akali, Zed) và Stashu (người thiết kế của Qiyana, tham gia rework cho Fiora, Evelynn…). Theo như tiết lộ của Mark Yetter – Trưởng thiết kế gameplay của LMHT, ban đầu CertainlyT từng suy xét đến việc trang bị cho Aphelios đến 25 món vũ khí.​

  [​IMG]

  Như đã thấy, hiển nhiên suy nghĩ này đã không thể trở thành sự thực, 25 món vũ khí nghe thì hay đấy nhưng nó quả thật quá phức tạp. Rốt cuộc tướng mới do quái kiệt thiết kế và bậc thầy chi tiết cùng hợp tác tạo ra sẽ như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay trong bản cập nhật 9.24 của LMHT.

  Bên cạnh các sự kiện và cập nhật mới của LMHT, sự xuất hiện của LMHT Tốc Chiến cũng đang thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi. Để "hóng" thêm tin tức và thậm chí là link tải/đăng ký LMHT Mobile, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng LMHT Mobile Việt Nam tại đây:


Share This Page

Tin mới nhất