LMHT sắp có Game Offline chỉ tập trung cốt truyện

Hard
 1. LMHT - Siêu phẩm MOBA của làng Esports, bất ngờ hé lộ một dự án game mới khi cho người chơi tập trung hoàn toàn vào cốt truyện.

  Nói đến League of Legends - Liên Minh Huyền Thoại là chúng ta nói đến một trong những tựa game MOBA khủng nhất thế giới ảo, cái tên định hình yếu tố Esports xuyên suốt những năm qua. Không những thế, LMHT còn sở hữu một kho tàng tướng đồ sộ với hệ thống lore chặt chẽ và hấp dẫn, cho game thủ luôn cảm thấy gắn bó với siêu phẩm MOBA này.

  Tuy nhiên viễn cảnh một ngày kia khi LMHT trở thành một Game Offline tập trung cốt truyện nhằm khai thác hệ thống Lore đồ sộ ấy thì chắc chẳng ai có thể nghĩ đến. Ấy vậy nay câu chuyện ấy đã thành sự thật khi LMHT sắp thông báo không chỉ một mà hàng loạt dự án game mới cho người chơi khám phá và trải nghiệm thế giới cốt truyện đầy hấp dẫn của game.

  [​IMG]


  Mang tên Riot Forge, tổ hợp những dự án này sẽ khai thác vũ trụ League of Legends và mở rộng qua từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm sẽ được phát triển bởi một studio đối tác, hoàn toàn có thể định hướng theo dòng game khác nhau như nhập vai, bắn súng, chiến thuật..v.v. Những tựa game này tất nhiên sẽ hoàn toàn tách biệt với các dự án mà Riot Games từng thông báo (cũng như tự phát triển) trước đây là Project A, Project LProject F.

  [​IMG]


  Hiện Riot Forge đang kêu gọi các đội ngũ phát triển đến hợp tác với mình và hứa hẹn sẽ thông báo sản phẩm đầu tiên ở sự kiện The Game Awards diễn ra vào ngày 12 tháng 12 tới đây. Được biết những tựa game mới này sẽ phát hành trên cả PC, Console và Mobile.

  Tất nhiên mục tiêu chính của Riot Games ở thời điểm hiện tại vẫn là LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến, dự kiến sẽ thử nghiệm Beta vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi LMHT Tốc Chiến tại:Share This Page

Tin mới nhất