LMHT: Sau Yone, Riot tiếp tục “nhá hàng” tướng mới, xạ thủ Samira

Phương Ly
 1. 10.15 có Lillia, 10.16 có Yone và hiện tại Riot lại chuẩn bị cho ra mắt vị tướng mới cho phiên bản 10.17.

  Trong bài viết Lộ Trình Tướng cách đây vài tháng, Riot Games đã giới thiệu cho chúng ta 4 dự án của họ bao gồm tướn đi rừng mộng mơ – Lillia, sát thủ mặt nạ – Yone và làm lại Dr.Mundo. Nhân vật cuối cùng được mô tả là Xạ Thủ có lối chơi vô cùng mạo hiểm, “khát máu” và thực hiện những chuỗi combo vô cùng đẹp mắt. Thậm chí Riot Games còn nhá hàng hoạt ảnh được cho là thang chấm điểm kỹ năng của vị tướng này.

  [​IMG]

  Yone

  Với sự đầu tư lớn của mình, Yone đã ngay lập tức trở thành tâm điểm của cộng đồng LMHT trong những ngày qua khi lần lượt phim ngắn, bộ kỹ năng được tiết lộ. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là người ta sẽ bỏ qua những nhân vật mới khác của LMHT và trong những phát hiện mới nhất, “Xạ Thủ khát máu” kể trên đã có mặt ở máy chủ PBE, dù chỉ ở dạng easter eggs mà thôi. Cụ thể thì có emote mới mang tên Style rank: S và những file liên quan tới cái tên Samira đã được tìm thấy.

  [​IMG]

  Emote Style rank : S
  [​IMG]
  Những file "easter egg" xuất hiện cái tên Samira rất nhiều

  Săm soi kỹ hơn một chút thì chúng ta có thể thấy những cái tên như Base Style, Style Embers, Style Energy Ray, Style Ground Mult, Style Rose Petals, Style Screen Flames, Style Shimmers, Style S được xuất hiện trong những file kể trên. Đây nhiều khả năng chính là tên của những mốc điểm kỹ năng mà vị tướng mới sở hữu, có lẽ vị tướng mới này sẽ cung cấp cho game thủ những công cụ để tự đánh giá bản thân một cách trực quan nhất, bạn đạt nhiều hạng S tức là bạn chơi hay rồi.

  Hệ thống chấm điểm kỹ năng này khiến người ta không khỏi liên tưởng tới dòng game Devil May Cry khi nhân vật mới được miêu tả là dùng cả súng lẫn kiếm, khá giống với Dante của dòng game này.

  Nhưng cái tên Samira cùng những hình ảnh về hoa hồng khiến nhiều người lại liên tưởng đến một vị nữ tướng hơn. Nếu suy luận theo hướng đó thì chúng ta lại có một cái tên dễ liên tưởng khác đó chính là nhân vật Bayonetta của dòng game cùng tên. Đây được ví von như phiên bản nữ của Dante với khả năng chiến đấu cũng điên cuồng không kém.

  Dù là giới tính gì đi nữa thì cơ chế chấm điểm phong cách độc lạ vốn chỉ xuất hiện trong những game đối kháng, chặt chém giờ lại ra mắt trong một tựa game MOBA như LMHT cũng khiến nhiều người cảm thấy phấn khích và không thể chờ hơn được nữa để biết thêm thông tin về vị tướng mới Samira này.
Share This Page

Tin mới nhất