LMHT Tốc Chiến chính thức phát hành tại Việt Nam – Tải game ngay tại đây

Hard

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 1 vote
 1. LMHT Tốc Chiến đã chính thức phát hành tại Việt Nam sau bao thời gian chờ đợi. Bạn đọc có thể tải game ngay tại đây.

  Fan LMHT tại Việt Nam có một lực lượng đông đảo khiến bất cứ sản phẩm thế giới ảo nào cũng phải kiêng nể. Đó chính là lý do tại sao khi LMHT Tốc Chiến hé lộ, cộng đồng game thủ nước nhà đã được phen đứng ngồi không yên. Tuy nhiên đi kèm với sức nóng ấy cũng là ít nhiều thất vọng khi hết lần này đến lần khác game thủ Việt bị “chưng hửng” khi chờ đợi ngày chào sân của Tốc Chiến.

  [​IMG]


  Tuy nhiên hôm nay, câu chuyện ấy đã khác khi LMHT Tốc Chiến đã chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam, sẵn sàng cho game thủ tải về miễn phí ngay từ bây giờ. Trên thực tế, ngày chính thức phát hành của LMHT Tốc Chiến phải là ngày mai, ngày mùng 8 tháng 12, nhưng may mắn thay chúng ta đã có thể tải và trải nghiệm siêu phẩm MOBA này từ bây giờ.

  [​IMG]


  LMHT Tốc Chiến trên trang chủ chính thức xác nhận sẽ có 47 Tướng được Update dần dần theo thời gian. Qua thử nghiệm BBT GameHub nhận thấy tốc độ đường truyền của game vẫn có thể xếp vào hàng chơi được nhưng chưa đủ ổn định, một phần có thể vì do số lượng người chơi truy cập vào quá đông.

  Bạn đọc có thể tải sớm LMHT Tốc Chiến trên Mobile tại đây:

  Android


  iOS


  Để xem hướng dẫn và tìm bạn chơi, bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng LMHT Tốc Chiến Việt Nam trực tiếp tại đây:Share This Page

Tin mới nhất