LMHT Tốc Chiến sẽ chính thức Open Beta vào ngày mai – 1 năm chờ đợi đã kết thúc!

Hard

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 1 vote
 1. LMHT Tốc Chiến – League of Legends: Wild Rift – Siêu phẩm MOBA Mobile của Riot Games, đã chốt hạ ngày Open Beta tại Việt Nam.

  Với game thủ Việt Nam, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là một cái tên cực kỳ đặc biệt. Phần vì cộng đồng hâm mộ vô cùng đông đảo của LMHT tại Việt Nam, phần vì quãng thời gian mà nó khiến game thủ phải mòn mỏi chờ đợi. Nhưng nay sau gần 1 năm hết hóng tin tức cho đến nhìn người khác chơi game, chúng ta đã ở gần LMHT Tốc Chiến hơn bao giờ hết.

  [​IMG]


  Vâng chính xác, ngày mai – ngày 28 tháng 10, LMHT Tốc Chiến sẽ chính thức mở cửa Open Beta tại Việt Nam. Đây là cơ hội cho tất cả cộng đồng game thủ yêu thích MOBA được trải nghiệm LMHT Tốc Chiến và tận hưởng cực phẩm PC này ngay trên thiết bị di động.

  [​IMG]


  Được biệt cùng thời điểm mở Open Beta với Việt Nam còn có các quốc gia Châu Âu, nhưng chưa rõ có thể vào cùng trận với nhau hay không. Sau thời điểm thử nghiệm Open Beta, LMHT Tốc Chiến sẽ chính thức phát hành vào tháng 12 và VNG sẽ là nhà phát hành chính thức của tựa game MOBA Mobile này tại Việt Nam.

  Để biết chính xác thời điểm mở cửa Open Beta, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến tại đây:Share This Page

Tin mới nhất