LMHT: Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản 10.23

Lemon
 1. Hãy cùng team GameHub điểm mặt top 5 tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản cập nhật 10.23 này nhé

  Giai đoạn tiền mùa giải 2021 đã chính thức bắt đầu với nhiều thay đổi cực lớn ở item và meta. Trong khoảng thời gian này, game thủ nên dành thời gian để thích nghi với loạt trang bị và chiến thuật mới. Ngay cả các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng mất kha khá thời gian để làm quen với những trang bị mới này.
  Ngay sau đây sẽ là top 5 vị tướng đi rừng mạnh mẽ nhất phiên bản 10.23.

  GRAVES - KẺ NGOÀI VÒNG PHÁP LUẬT

  [​IMG]

  Đây chính là vị tướng đi rừng mạnh nhất meta hiện tại. Graves là một xạ thủ đi rừng mang thiên hướng hổ báo, luôn chủ động băm bổ vào rừng của đối phương để tạo áp lực. Bộ kỹ năng cơ động và kỹ năng rút súng nhanh giúp Graves có khả năng giữ vị trí và xả đạn vào đối thủ. Những đòn bắn tay, kỹ năng bắn xuyên mục tiêu và đạn nổ thần công là nguồn sát thương khổng lồ mà Graves mang lại. Cùng với cơ chế đẩy lùi quái khi đi farm thì Graves mất rất ít hoặc là không mất máu. Khi đi gank, chỉ với bom mù thì Graves cũng đủ làm mục tiêu rối loạn. Ngoài ra với combo E-Q còn giúp vị tướng này tiếp cận và lấy khoảng ⅓ đến nửa máu của con mồi. Khi muốn cướp rừng chỉ cần vài cú nhấn E rồi thả W là Graves đã khiến kẻ địch không thể truy đuổi. Khi có giao tranh tổng nổ ra, sát thương của Graves giống như một xạ thủ đích thực vậy. Graves còn có thể tiêu diệt bất kỳ kẻ địch tiếp cận trong khoảng cách gần dù được trang bị nhiều hay ít giáp. Hiện tại Graves đang tung hoành trên khắp các máy chủ trên thế giới.

  KHA’ZIX - SÁT THỦ HƯ KHÔNG

  [​IMG]

  Kha’zix là một sát thủ đang rất mạnh mẽ trong meta rừng sát thương. Sát thủ hư không là một động vật săn mồi tàn ác, thoắt ẩn thoắt hiện và tiễn những kẻ đi lạc yếu máu lên bảng "đếm số" với kỹ năng Q-Nếm mùi sợ hãi và kỹ năng R-Đột kích hư không. Tuy nhiên, Kha’zix có tốc độ ăn rừng ở mức không quá nhanh và chỉ có một kỹ năng hồi máu duy nhất là W- Gai hư không nên cần có người chơi am hiểu thì vị tướng này mới phát huy được hết sức mạnh

  KAYN - TỬ THẦN BÓNG TỐI

  [​IMG]

  Kayn có thể linh hoạt chuyển đổi giữa hai dạng là Sát thủ và Đấu sĩ. Đây là vị tướng đánh theo tiến độ trận đấu tốt và dễ dàng ứng biến với tình hình của trận đấu đang diễn ra. Khả năng dọn dẹp quái rừng tốt với kỹ năng Q-Trảm và khả năng di chuyển xuyên địa hình W-Bộ. Còn ở dạng Đấu sĩ, Kayn có thể tồn tại trong giao tranh rất lâu nhờ khả năng hồi máu và chống chịu tốt.

  HECARIM - BÓNG MA CHIẾN TRANH

  [​IMG]

  Hecarim được mệnh danh là chiếc xe đua công thức 1 của LMHT bởi khả năng tăng tốc và lao thẳng vào chủ lực địch trong giao tranh với kỹ năng E-Vó ngựa hủy diệt và R-Bóng ma kỵ sĩ. Cộng với đó là kỹ năng Q-Càn quét và W-Nhiếp hồn trận giúp vị tướng này dọn rừng nhanh chóng để thực hiện những pha gank chớp nhoáng. Bóng ma chiến tranh đang thể hiện sức mạnh của mình trong meta. Hecarim gây sát thương ma thuật lên kẻ thù xung quanh trong thời gian ngắn. Hắn cũng được hồi máu theo dựa trên % lượng sát thương mà đối phương phải gánh chịu. Ngoài ra, Hecarim có nhận thêm tốc độ di chuyển và có thể đi xuyên vật thể trong thời gian ngắn.

  MASTER YI - KIẾM SƯ WUJU

  [​IMG]

  Master Yi sở hữu tỷ lệ thắng ấn tượng trong những tình huống solo nhờ khả năng di chuyển tự do, dễ dàng vươn lên dẫn trước và nắm lợi thế. Tuy nhiên, vị tướng này lại không sở hữu bất kỳ skill khống chế nào, người chơi kinh nghiệm có thể khống chế vị tướng này một cách đơn giản.

  Trên đây là top 5 các vị tướng đi rừng đáng để các bản thử nghiệm ở phiên bản 10.23. Các bạn nên chuẩn bị tinh thần trước một meta đi rừng hỗn loạn vì tiền mùa giải 2021, Riot Games sẽ định hướng vị trí đi rừng theo phong cách là farm nhiều, lên đồ nhanh và trở thành nguồn sát thương chính. Một số trang bị có thể quá mạnh hoặc khó kiểm soát nhưng sắp tới sẽ được điều chỉnh trước khi mùa giải bắt đầu.
  Mặc dù phải đau đầu nghiên cứu lại gần như từ đầu những trang thiết bị lạ hoắc nhưng cộng đồng game thủ LMHT vẫn rất ủng hộ những đổi mới này trước mùa giải game. Có lẽ vì rất chịu khó đổi mới để không bị nhàm chán mà LMHT luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng những game được chơi nhiều nhất trong suốt 10 năm qua.
  Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng LMHT và LMHT Tốc Chiến tại đây:
  https://www.facebook.com/groups/LMHTMobileShare This Page

Tin mới nhất