LMHT: Top 8 bí ẩn về các vị tướng mà ít người biết đến (P.1)

Phương Ly
 1. Có một số bí ẩn mà cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại vẫn chưa thể tìm ra cho đến ngày nay.

  1. Khuôn mặt thật và trạng thái của Jhin sau khi chiến đấu với Camille

  [​IMG]

  Một trong những vị tướng được chú ý nhất trong Liên Minh Huyền Thoại - Jhin. Kể từ khi ra mắt, Jhin đã nổi tiếng với màn xuất hiện đầy nghệ thuật nhưng chết chóc. Thân phận của anh là một kẻ giết người máu lạnh, nguyên nhân chính đằng sau mối quan hệ đổ vỡ giữa Shen và Zed. Anh ta được rất nhiều người chơi ưa thích bởi âm mưu lẫn khuôn mặt bí ẩn của mình. Thỉnh thoảng, chúng ta cũng đã có cơ hội chứng kiến một phần khuôn mặt của Shen và Zed, nhưng khuôn mặt của Jhin hay thậm chí là mái tóc của anh ta vẫn còn là một bí ẩn.  Bên cạnh khuôn mặt bí ẩn của mình, trong Cinematic 2019, sau khi Jhin được thả và tiếp tục giết người ở Pitlover nơi Camille đang bảo vệ. Jhin và Camille cuối cùng đã gặp nhau và một cuộc chiến bắt đầu. Trong video đó, Jhin chỉ bắn được 2-3 phát, viên đạn thứ 4 – phát bắn chí mạng - vẫn còn trong khi Camille từ trên trời lao xuống sử dụng Đá Quét Chiến Thuật để kết liễu mạng sống của Jhin. Điều gì xảy ra sau cuộc chiến đó vẫn chưa được tiết lộ.

  2. Leblanc "thật" ở đâu và tại sao cô ấy lại tạo ra giáo phái Hoa Hồng Đen?

  Leblanc là người sáng lập ra giáo phái Hoa Hồng Đen, đã tồn tại từ những ngày đầu tiên của Noxus. Ngay cả đối với các thành viên của giáo phái này thì danh tính của Leblanc vẫn là một câu hỏi lớn.

  [​IMG]

  Giáo phái Hoa Hồng Đen

  Cô nàng nổi tiếng với việc thao túng con người và mọi sự kiện. Bằng cách sử dụng phép thuật để tạo ra bản sao của chính mình, Leblanc có thể xuất hiện trước bất kỳ ai, ở bất cứ đâu và thậm chí ở nhiều nơi cùng một lúc. Không ai có thể xác định được nơi Leblanc sống cũng như động cơ thực sự của cô ấy.

  3. Cha mẹ của Ezreal còn sống hay không?

  Cha mẹ của Ezreal là những nhà khảo cổ học nổi tiếng. Sau chuyến thám hiểm đầy tham vọng tới ngôi mộ thất lạc của Ne’Zuk - một bạo chúa Shuriman được cho là có thể ngay lập tức biến từ nơi này sang nơi khác - cha mẹ của anh đã mất tích và không thể tìm thấy cho đến tận ngày nay.

  Có rất nhiều giả thuyết nhưng hầu hết đều cho rằng rằng cha mẹ anh đã chết. Bởi vì không giống như những nhà khảo cổ học bình thường khác, họ đều được trang bị rất tốt và đầy đủ, nếu như họ chưa bị giết thì đúng ra họ đã phải xuất hiện ở thời điểm hiện tại. Tất nhiên, một số giả thuyết cho rằng họ hiện đang ẩn náu và có chiếc găng tay còn lại (vì Ezreal chỉ có một chiếc).

  [​IMG]Găng tay của Ezreal

  4. Ruined King là ai và liệu hắn có quay trở lại vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại hay không?

  Truyền thuyết về Ruined King diễn ra sau cuộc chiến sinh tử giữa ánh sáng và bóng tối, thiện và ác. Sau một thời gian dài chiến đấu và tìm kiếm Thresh để giải cứu Senna, Lucian cuối cùng đã thành công khi dùng một phần súng của mình đâm xuyên qua lồng đèn của Thresh, giúp linh hồn của Senna siêu thoát. Sau khi tái sinh, Senna không phải là người như trước đây, cô hợp nhất với những linh hồn khác, cô vẫn duy trì sức mạnh của mình nhưng tâm trí của cô chứa đầy ký ức và bí mật của một số linh hồn Sentinels mà cô đã giải thoát khi ở trong lồng đèn.

  Một trong những phần quan trọng của câu chuyện nói rằng hiện tại tất cả mục tiêu của Ánh Sáng Sentinels là tìm ra Ruined King và ngăn chặn hắn bằng bất cứ giá nào. Nút thắt này gắn kết mối liên hệ giữa Thresh, Senna và Quần Đảo Bóng Đêm. Trong quá khứ, Ruined King đã xuất hiện khá nhiều trong truyền thuyết Hecarim, Kalista,… với biểu tượng là một vị vua bị ám ảnh bởi cái chết của vợ mình và cuối cùng đã biến một vùng đất tươi đẹp thành Quần Đảo Bóng Đêm.

  [​IMG]

  Thật khó để nói rằng Ruined King liệu có quay trở lại hay không. Với những vị tướng mới ra mắt gắn liền với truyền thuyết như Lillia, Senna và Yone. Ruined King có thể trở thành một trong những vị tướng tiếp theo ở Summoner’s Rift.​Share This Page

Tin mới nhất