LMHT: Top 9 chiêu thức khiến bạn dễ rơi vào tình thế “gậy ông đập lưng ông” (P.2)

Phương Ly
 1. Đây đều là những chiêu thức định hướng, và cho dù là sử dụng trúng mục tiêu thì cũng rất dễ đem lại rủi ro cho bạn và đồng đội.

  5. Ác Mộng Vĩnh Cửu – Nocturne

  Hầu hết sát thủ trong đấu trường công lý đều có khả năng tiếp cận con mồi thế nhưng chúng đồng thời cũng có những công cụ để thoát ra theo một cách nào đó. Tuy nhiên Nocturne lại không như thế, Ác mộng vĩnh cửu của hắn mặc dù đem đến sự hiệu quả cao khi có thể tiếp cận đối phương và tắt điện toàn bản đồ từ một khoảng cách cực xa thế nhưng lại đưa Nocturne vào thế khó.

  [​IMG]

  Nocturne có thể hạ sát chủ lực bằng cả bộ kỹ năng nhưng sau đó hắn lại không có những chiêu thức cơ động để có thể rút lại. Điều này khiến cho lối chơi của hắn trở nên rủi ro và có thể trở thành một đổi một bất cứ lúc nào. Vì thế dù biết chắc sẽ sử dụng chính xác và hạ sát kẻ địch, bạn cũng không nên sử dụng bừa bãi vì khi đồng đội mất đi một phép trừng phạt mục tiêu lớn sẽ rất dễ rơi vào tay kẻ địch.

  6. Cú Đấm Công Lý – Galio

  Giống với trường hợp của nocturne, cú đấm công lý của Galio cũng sở hữu những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Có khả năng tiếp cận đối thủ hất tung và tạo tiền đề để galio có thể khiêu khích kẻ địch. Thế nhưng nó cũng dễ khiến Galio lao thẳng vào đội hình địch.

  [​IMG]

  Mặc dù chất tướng của galio là chất tướng tanker sinh ra để lao vào và gây hiệu ứng khống chế. Thế nhưng đôi lúc trong những tình huống thấp máu cần trốn thoát, cú đấm công lý cũng trở thành một công cụ hữu ích cho galio để lui về. Tuy nhiên nếu sử dụng trúng lên kẻ địch thêm một lần nữa Galio sẽ chỉ còn đứng im tại chỗ chờ chết mà thôi. Vậy mới nói đôi lúc dùng chính xác kỹ năng mãi cũng không phải là một điều tốt.

  7. Sứ Giả Phán Quyết – Poppy

  Nếu như bạn là một người thường xuyên theo dõi các giải đấu chuyên nghiệp hay những trận showmatch. Chắc hẳn bạn sẽ không thể quên được những pha sử dụng R đi vào lòng đất của Thầy giáo ba hay thậm chí là những game thủ chuyên nghiệp. Là một chiêu thức đem đến tiềm năng thay đổi cục diện giao tranh cực lớn khi có thể hất ngược đối phương về khoảng cách rất xa. Không những vậy còn đem đến khả năng hất tung tại chỗ nếu biết cách sử dụng.

  [​IMG]

  Thế nhưng không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại không thể làm chủ nó đến vậy. Sự phức tạp trong việc canh lực, canh góc và canh thời gian khiến cho sứ giả phán quyết của Poppy rất dễ trở thành trò hề. Và một khi sử dụng bừa bãi bạn sẽ biếu không cho đối thủ một chiếc vé máy bay một chiều về nơi an toàn khi đồng đội đang cất công dồn sát thương.

  8. Định Mệnh Vẫy Gọi – Kalista

  Là một chiêu thức vô cùng phức tạp với khả năng kết hợp với đồng đội để hất tung. Chiêu thức này có thể trở thành một công cụ để cứu cánh trong những tình huống nguy cấp cực tốt. Không những vậy nó còn đem lại khả năng mở giao tranh tuyệt vời.

  [​IMG]

  Thế nhưng mọi thứ đều có cái giá của nó. Mặc dù mang lại khả năng mở giao tranh, Chiêu thức này cũng trực tiếp đưa hỗ trợ team bạn vào ngay mũi giáo của kẻ địch. Điều này sẽ có lợi nếu bạn và đồng đội phối hợp đồng đều với nhau thế nhưng trong trường hợp kẻ tiến người lùi bạn sẽ biếu không cho đối thủ từ 1 đến 2 mạng trong một pha giao tranh. Vì thế trước khi dùng chí ít hãy ping vào vị trí mà mình muốn đồng đội mở trước đó để phối hợp thật tốt nhé.

  9. Trăn Trối – Yasuo

  Một game thủ chuyên nghiệp đã từng nói “nếu muốn chơi Yasuo tốt hãy gỡ nút r của bạn đi”. Đây mặc dù chỉ là một câu nói đùa nhưng cũng có một phần sự thật. Yasuo nổi tiếng là một vị tướng có khả năng lả lướt cực mê hoặc, điều này khiến cho Yasuo luôn trở nên nổi bật với lối chơi đầy quyết đoán của mình.

  [​IMG]

  Thế nhưng điều này đôi lúc lại đưa yasuo vào tình thế nguy hiểm. Nếu như những lần lướt E của Yasuo không được tính toán, hắn sẽ không thể lướt về khi tất cả những con lính đều trong thời gian hồi. Ngoài ra khi đã sử dụng Trăn Trối, Yasuo với chất tướng cực mỏng manh của mình sẽ phải xoay sở một cách khéo léo giữa rất nhiều đối thủ. Chính vì vậy những huyền thoại Yasuo âm mạng được ra đời trong tay game thủ yếu kỹ năng.


Share This Page

Tin mới nhất