LMHT tung phim ngắn mãn nhãn, hé lộ skin Yasuo khi về già

Nguyễn Thu Trang
 1. Phim ngắn Still Here hé lộ những phân cảnh chiến đấu cực ấn tượng của các vị tướng quen thuộc trong LMHT như Yasuo, Kayle, Morgana hay Aatrox.

  Việc tung ra một đoạn phim ngắn về LMHT mỗi năm đã trở thành truyền thống của Riot Games và nhận về nhiều phản ứng tích cực từ phía cộng đồng người chơi. Và năm nay, nhà phát triển này tiếp tục mang tới cho game thủ những thước phim ấn tượng với tên gọi “Still Here”.

  Still Here có sự góp mặt của nhiều vị tướng LMHT quen thuộc, có thể kể đến như Kayle, Morgana, Aatrox, Yasuo, Tryndamere, Kindred và Ashe. Có vẻ như không có quá nhiều chi tiết cốt truyện hay plot twist nào được thể hiện trong video ngắn, thay vào đó là các phân cảnh chiến đấu cực mãn nhãn.


  Video mở đầu với cảnh cặp song sinh Kayle, Morgan được ban sức mạnh thần thánh từ Núi Targon và cùng chiến đấu với Aatrox. Từ trang phục có thể suy đoán, sự kiện này diễn ra trong phần đầu lịch sử của Demacia khi hai vị tướng bảo vệ quốc gia non trẻ.

  Chúng ta cũng thấy hình ảnh một lãng nhân đã già ngăn cản kẻ xấu sát hại những người vô tội trong một ngôi làng. Lãng nhân này chính là Yasuo nhưng là phiên bản đã tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn và luôn sẵn sàng đứng ra bảo vệ người dân ở Ionia.​

  [​IMG]


  Ngay sau đó, Riot Games cũng tung ra skin mới của Yasuo dựa trên diện mạo khi về già này. Theo đó, vị tướng lừng danh của LMHT sẽ xuất hiện trong bộ trang phục hamaka truyền thống của Nhật Bản với chiếc áo trắng sờn, đằng sau là skill mang tính biểu tượng của nhân vật này – Tường Gió. Hình ảnh “già cỗi” nhưng đầy mới mẻ này chắc hẳn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người chơi.​Share This Page

Tin mới nhất