LMHT: Yone lọt vào danh sách những tướng đường trên thua nhiều nhất

Phương Ly
 1. Tuy là một vị tướng rất hot ở thời điểm hiện tại nhưng Yone lại đang có tỷ lệ thắng rất thấp.

  Mặc dù mới chỉ ra mắt trong phiên bản cập nhật 10.16 nhưng Yone đã nhanh chóng chiếm được cảm tình trong lòng game thủ. Với bộ kỹ năng hết sức thú vị, Yone thậm chí giờ đây còn được yêu quý hơn cả Zed, Leesin hay thậm chí là người anh em Yasuo khi luôn nằm trong danh sách các vị tướng không cấm thì chọn.

  Có thể thấy bộ kĩ năng của Yone mang thiến hướng đấu sĩ - sát thủ và có hướng lên đồ chí mạng giống em trai của mình, đồng thời có sự kết hợp khá giống với 2 vị tướng nữa là Sett và Leblanc. Một vị tướng lả lướt và có tạo hình tuyệt đẹp nên không khó hiểu khi Yone lại được game thủ yêu thích như vậy.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, tỷ lệ thắng của Yone lại ở mức cực thấp, ở đường giữa là 45,38% còn đường trên là 42,18%, thấp nhất so với các vị tướng đường trên khác. Thực tế là đường trên không phải vị trí cơ bản của Yone, nhưng đã có tới 20.000 trận đấu mà Yone được sử dụng ở đường trên và phần lớn người chơi đều nhận cái kết đắng.

  Lý giải cho tỷ lệ thắng tệ hại này là Yone thường xuyên gặp phải khắc tinh của mình ở đường trên. Bộ kỹ năng của Yone gặp rất nhiều khó khăn khi phải solo với các đấu sĩ khác, đặc biệt là FioraRenekton. Dẫu vậy, Riot vẫn không hề có ý định buff cho Yone ở phiên bản 10.17, thậm chí hắn còn bị nerf chiêu cuối, không thể hồi máu như trước được nữa.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Một phần lý do khác khiến Yone có tỷ lệ thắng thấp như vậy là bởi đây là một vị tướng mới và game thủ vẫn đang trong thời gian để làm quen với bộ kỹ năng của hắn nên chưa thể sử dụng một cách thành thạo. Sau một thời gian nữa, khi game thủ đã quen với cách sử dụng các chiêu thức thì tỷ lệ thắng của Yone có thể sẽ được cải thiện.​Share This Page

Tin mới nhất