Lộ diện 2 tựa game đứng đầu bảng xếp hạng game PC tháng 4

Yaezakura
 1. Outriders hạ bệ Valheim, trở thành tựa game bán chạy nhất trên Steam trong tuần đầu tháng 4

  [​IMG]


  Tất cả cuộc vui đều sẽ đến hồi kết. Vì vậy, việc độc chiếm vị trí số 1 bảng xếp hạng game bán chạy nhất Steam của Valheim đã đến lúc phải dừng lại. Tựa game bị truất ngôi bởi Outriders và tụt xuống vị trí thứ 4. It Takes TwoThe Binding of Isaac lần lượt xếp sau Outriders ở vị trí thứ 2 và 3.

  Bất chấp một số sự cố server hiện tại, Outriders vẫn vươn thẳng lên vị trí đầu bảng xếp hạng của Steam. Tựa game đã trở lại top 10 vào tuần trước, ngay trước thời điểm phát hành phiên bản đầy đủ. It Takes Two, tựa game co-op xoay quanh việc giải quyết vụ ly hôn, đứng ở vị trí thứ hai và theo ngay sau là The Binding of Isaac: Repentance, bản mở rộng cuối cùng của sê-ri The Binding of Isaac.

  [​IMG]


  Horizon Zero Dawn một lần nữa có mặt trong top 10. Tựa game hiện nắm giữ vị trí thứ sáu và cái tên tiếp theo trong danh sách game bán chạy là Evil Genuis 2. The Elder Scrolls Online - Crown Packs đã trượt xuống vị trí thứ tám. Counter-Strike: Global Offensive giảm một bậc so với tuần trước, xuống vị trí thứ chín. Còn Cyberpunk 2077 đang chật vật giữ vị trí thứ mười một lần nữa.

  Nhà phát triển People Can Fly đã cố gắng cập nhật tình hình server của Outriders một cách thường xuyên. Người chơi có thể theo dõi cập nhật trên Twitter và kiểm tra trang web status.outriders.net để biết độ ổn định hiện tại của server.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất