Lộ diện máy Console đầu tiên dành cho game NFT

Yaezakura
 1. Thiết bị Console mới, hướng đến "web 3 gaming" đã được công bố và ngay lập tức vấp phải sự phản đối từ một bộ phần người chơi.

  [​IMG]


  Công ty Web 3 Polium tuyên bố hệ thống Polium One của họ sẽ là “máy chơi game đa chuỗi đầu tiên trên thế giới”, với khả năng chạy các trò chơi được xây dựng trên các chuỗi khối khác nhau.

  Polium tuyên bố: “Thiết bị Console sẽ đủ sức chạy các trò chơi hiệu suất cao và sẽ dễ sử dụng đối với game thủ truyền thống, những người không quen với Web 3. Polium tuyên bố: “Thiết bị Console sẽ đủ sức chạy các trò chơi hiệu suất cao và sẽ dễ sử dụng đối với game thủ truyền thống, những người không quen với Web 3. Polium One dự kiến phát hành trong quý 3 năm 2024 và sẽ chỉ có thể được đặt hàng trước đối với người dùng sở hữu Polium Pass - một NFT trên mạng Ethereum với số lượng 10.000 đơn vị.

  [​IMG]


  Theo Polium, bộ điều khiển của thiết bị sẽ bao gồm máy quét dấu vân tay để bảo mật và nút 'ví' để cho phép người chơi truy cập nhanh vào ví đa chuỗi được thiết kế để "giao dịch, chuyển đổi, staking và nhận tiền điện tử". Mặc dù Polium thừa nhận rằng đội ngũ đang phát triển thiết bị này chỉ gồm 4 người nhưng công ty tuyên bố rằng máy chơi game này sẽ có khả năng chạy HDR 8K ở tốc độ 120 fps và ray-tracing.

  Thông báo về Polium One đã vấp phải nhiều chỉ trích và hoài nghi từ một bộ phận người chơi, những người vẫn chưa tin tưởng vào giá trị của game blockchain, thậm chí còn cho rằng đó là một trò lừa đảo.Share This Page

Tin mới nhất