Lộ hình ảnh phim Marvel - Tập hợp "siêu đội Captain America"

Hard
 1. Phim mới của Marvel mang tên The Falcon And The Winter Soldier vừa lộ những hình ảnh Concept đầu tiên.

  Marvel đang bước sang một kỷ nguyên mới với sự vắng bóng của "Captain America" Chris Evan và "Iron Man" Robert Downey Jr, chính vì thế mà fan hâm mộ đang cực kỳ mong ngóng những bộ phim mới của hãng sẽ thể hiện như thế nào. Và mới đây họ đã có phần nào câu trả lời khi bộ phim "thời hậu Cap" mang tên The Falcon And The Winter Soldier vừa lộ những hình ảnh concept đầu tiên.

  Đầu tiên là với hai hình tượng chính của bộ phim là FalconWinter Soldier. Ở đó chúng ta có thể thấy Falcon dường như mang dáng dấp của một Captain hơn trước với ngoại hình chắc chắn và hầm hố hơn trong khi Winter Soldier lại mang phong thái toát lên sự đĩnh đạc. Bên cạnh đó fan hâm mộ còn được chứng kiến nét xinh đẹp và lạnh lùng của một Sharon Carter với mật danh Agent 13.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Song song với đó, The Falcon And The Winter Soldier sẽ chứng kiến sự trở lại của Baron Zemo cùng hình ảnh concept từ bản Civil War. Tuy nhiên tâm điểm chính của loạt hình ảnh này lại chính là John Walker với mật danh "U.S Agent" và bộ trang phục gần như tương đồng với Captain American trước đây.

  Được biết trong phiên bản truyện tranh, John Walker là một cựu quân nhân nhưng giải ngũ và sớm nhận được quyền năng thượng thừa thông qua một cá nhân bí ẩn mang tên Power Broker. Xuyên suốt quãng thời gian sau đó John Walker liên tục cạnh tranh với Captain America và khi Steve Roger rũ bỏ lớp áo của mình người này được chính phủ đưa lên làm "U.S Agent" - một phiên bản Cap nhưng chỉ phục vụ cho chính phủ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hình ảnh này hứa hẹn bộ phim sắp tới đây sẽ quy tụ tất cả những ứng cử viên muốn đứng vào thay thế Captain America trong tương lai. Series này dự kiến sẽ chào sân trên sóng Disney+ vào năm sau.Share This Page

Tin mới nhất