Lộ video Call of Duty Mobile chuẩn bị có chế độ mới phong cách Among Us

Dương Thị Lan
 1. Nếu video vừa rò rỉ là đúng thì một chế độ mới mang phong cách Among Us có vẻ sẽ sớm được giới thiệu trong Call of Duty Mobile.

  Nhỏ nhưng có võ, Among Us quả thực đã làm mưa làm gió ngành công nghiệp game năm qua và hiện tại, series Call of Duty có vẻ đang tìm cách kế thừa lối chơi độc đáo của Among Us bằng cách mang đến một chế độ chơi hoàn toàn mới trong trò chơi di động của mình. Từ đoạn demo ngắn phiên bản tiếng Trung vừa bị rò rỉ, người chơi đã phần nào nắm được sơ lược về chế độ chơi mới này.


  Theo đó, 12 người chơi sẽ tham gia vào một trận đấu tại trung tâm Meltdown. Sau một khoảng thời gian ngắn đếm ngược, mọi người tự do di chuyển xung quanh và thu thập tài nguyên. Từ vũ khí đến các vật phẩm, tất cả đều phục vụ những mục đích nhất định như hạ gục mục tiêu hay hoàn thành nhiệm vụ nào đó. Không lâu sau, người chơi cần gặp mặt nhau tại một địa điểm để thảo luận về vòng đấu.

  Giống hệt như Among Us, game thủ sẽ có một khoảng thời gian để tranh luận, chứng minh sự vô tội của mình hay cố tình đổ tội cho người khác. Nói là khoảng thời gian nhưng thực tế, người chơi chỉ có khoảng vài giây để nói chuyện giữa các hiệp trong chế độ CoD Duty mới này. Khi kết thúc thảo luận, tất cả người chơi đều có cơ hội bỏ phiếu. Nếu đủ số phiếu bầu cho một người, họ sẽ bị đá khỏi game còn không các vòng đấu sẽ tiếp tục cho đến khi tìm được người chiến thắng.

  Mỗi vòng, người chơi có thể khám phá toàn bộ bản đồ, rải rác khắp nơi là vũ khí, vật phẩm và nguyên liệu. Bạn sẽ cần thu thập chúng để hoàn thành các minigame trong chế độ chơi mới này. Đây là những nhiệm vụ khá đơn giản xuất hiện trên minimap và chỉ cần đi bộ đến đúng địa điểm và tương tác với mục tiêu để hoàn thành.

  [​IMG]


  Hiện tại, chế độ mới mang phong cách Among Us này chỉ có ở phiên bản Call of Duty Mobile của Trung Quốc. Tuy nhiên, nó thường sẽ được phát hành cho phiên bản quốc tế sau vài tháng. GameHub sẽ cập nhật đến độc giả khi có thông tin mới nhất. ​Share This Page

Tin mới nhất