Lost Ark tung Trailer Gameplay mới – Chào mừng người chơi đến với Arkesia

Yaezakura
 1. Đoạn Trailer mới sẽ đưa người xem đến thế giới của Arkesia và làm quen với những cư dân ở đây.

  [​IMG]


  Sau New World, Lost ArkMMO tiếp theo của Amazon. Tựa game sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 2 tới. Để chuẩn bị cho màn ra mắt này, nhà phát triển đã tung Trailer mới giới thiệu lối chơi đồng thời thể hiện sự khác biệt của MMO này so với những trò chơi khác.

  Mặc dù Lost Ark đã ra mắt tại các quốc gia như Hàn Quốc từ nhiều năm trước, nhưng phải đến năm 2021 Amazon mới chính thức thông báo việc phát hành phiên bản tiếng Anh cho thị trường Mỹ và châu Âu - có lẽ một phần nhờ vào những phản ứng tích cực đối với New World. Tuy nhiên, Lost Ark có thể không phải là cái tên mà đa số người hâm mộ thể loại MMO đang chờ đợi, bởi tựa game tập trung nhiều vào yếu tố hành động giống như Diablo.


  Lost Ark thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng Steam và đã trải qua giai đoạn beta vào cuối năm ngoái, nhưng chắc chắn vẫn có nhiều người chưa biết đến tựa game này. Do đó, đoạn trailer mới được phát hành nhằm mang đến cái nhìn súc tích nhất về lối chơi của Lost Ark.

  Chỉ trong thời lượng năm phút nhưng Trailer đã đưa người xem trải qua rất nhiều điều từ các lớp nhân vật khác nhau, khả năng của họ, lối chơi giống Diablo đẳng cấp đến hệ thống kỹ năng độc đáo và cả giới thiệu về thế giới Arkesia cũng như cốt truyện chung của Lost Ark.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất