Mải chơi game không chịu rửa bát, thanh niên bị vợ đập máy tính dằn mặt

Lemon
 1. Tuy nhiên, sau khi xem xong video thì dân mạng lại chia làm 2 phe tranh cãi dữ dội, cho rằng lỗi không chỉ thuộc về mình anh chồng.

  Trên mạng Internet ngày nay không thiếu những câu chuyện dở khóc dở cười liên quan đến các game thủ, từ chuyện mải chơi mà quên đi đón con hay đang dở trận mà không thèm đưa vợ đi đẻ,... Những câu chuyện truyền cảm hứng đến người xem cũng có, mà những tình huống gây tranh cãi gay gắt cũng không phải là ít. Mới đây, trên MXH đang lan truyền một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc đôi vợ chồng trẻ nạt nộ, đập bát đũa cũng liên quan đến Game.

  [​IMG]


  Cụ thể trong video được các hội, nhóm đăng tải; cô vợ trẻ bưng mâm cơm nhờ chồng đang ngồi máy tính rửa bát hộ, tuy nhiên anh chàng này lại từ chối thẳng thừng do đang mải chơi game. Có lẽ do đây không phải lần đầu tiên anh chồng "trốn việc" nên chị vợ đã rất bức xúc, thẳng tay ném cả mâm cơm đi, bát đũa rơi vỡ tan tành, lộn xộn. Chưa dừng lại, anh chồng tiếp tục thách thức khiến cô vợ trẻ đập luôn cả ...máy tính của chồng.


  Bên dưới video, không khó để thấy cộng đồng mạng chia thành 2 phe rõ rệt. Một bên (mà phần lớn là các chị em) đều đồng tình với chị vợ và nhiếc mắng anh chồng là ham chơi, lười làm, khiến vợ mệt mỏi, "chắc phải nhiều lần rồi thì vợ nó mới thế" ...

  [​IMG]
  Các chị em đồng cảm với cô vợ trong video.


  Một bên khác là không đồng tình với chị vợ bởi giọng nói và cách nhờ vả chồng quá ư là "chanh chua". Dẫu biết cuộc sống vợ chồng hiện đại đã bình đẳng hơn rất nhiều, cách trò chuyện cũng như xưng hô của các cặp đôi cũng thoải mái hơn, nhưng nhiều người không chấp nhận được cách nói chuyện của chị vợ, cho rằng đây là một phần nguyên nhân khiến anh chồng không chịu rửa bát.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Nhiều người không hài lòng với cách nói chuyện với chồng của cô vợ trẻ.


  Bên cạnh những luồng tranh cãi chia phe bênh vực anh chồng hoặc chị vợ, nhiều cư dân mạng trung lập cho rằng đây là lỗi của cả hai, khi mà chị vợ quát nạt, to tiếng với chồng còn anh chồng thì mải mê chơi game mà không giúp đỡ việc nhà. Cách giải quyết mà cộng đồng mạng đưa ra là cả hai nên từ từ nói chuyện, chị vợ nhẹ nhàng "Anh ơi anh rửa bát cho em" thì chắc chắn là anh chồng đã đứng dậy rửa luôn rồi, mà nếu đang dở trận thì cũng chỉ cần đáp lại "Em đợi anh một chút, anh xong trận này anh rửa luôn" là đã không có chuyện xô xát như thế này xảy ra.

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comShare This Page

Tin mới nhất