Mang console đi bán, người đàn ông bị cướp bắn gục tại chỗ

Dương Thị Lan
 1. Hiện cảnh sát đang tích cực điều tra nhưng vẫn chưa bắt được thủ phạm.

  Cảnh sát thành phố Aurora (Colorado, Mỹ) vừa thông báo về trường hợp của Andy Billinger, 38 tuổi, người bị bắn chết vào tuần trước trong bãi đậu xe của cửa hàng McDonald. Được biết khi sự việc đáng tiếc xảy ra, anh đang thực hiện giao dịch bán một chiếc console cho khách hàng quen biết qua mạng.

  [​IMG]


  “Anh ta đã bắn và chết khi bán máy chơi game”, cảnh sát cho biết. Chính xác thì vào khoảng 6:30 chiều thứ Ba tuần trước, Billinger có hẹn gặp một khách hàng trên mạng để thỏa thuận bán cho anh ta một chiếc console. Cả hai đồng ý gặp nhau tại bãi đậu xe của McDonald's nằm trên đường South Parker. Khi đó, nghi phạm đã bắn chết Billinger.

  Trước sự ra đi bất ngờ của Billinger, bạn gái của anh đau buồn cho biết anh là một người hiếu thuận, thường xuyên đi giao đồ ăn và bán một số mặt hàng khác để trang trải cuộc sống và đỡ đần mẹ mình.

  “Anh ấy đang rất cố gắng làm việc và chăm sóc gia đình. Andy là một người siêu tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai. Anh ấy là chàng trai vui tính, nhạy cảm và sâu sắc.”

  Vụ việc đang được tích cực điều tra nhưng vẫn chưa xác định được danh tính thủ phạm. Cảnh sát cũng lên tiếng cảnh báo mọi người hãy đề cao cảnh giác khi tiến hành giao dịch qua mạng, đặc biệt là các mặt hàng có giá trị cao như máy chơi game.

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.Share This Page

Tin mới nhất