Manga The Witcher gọi vốn thành công ngoài mong đợi với 18 tỷ

Nguyễn Thu Trang
 1. The Wicher: Ronin dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 1 năm 2022 tới.

  Như đã biết CD Projekt đã tổ chức gọi vốn trên Kickstarter cho The Witcher: Ronin, series manga mới lấy bối cảnh trong vũ trụ The Witcher. Chiến dịch gọi vốn này mới đây đã chính thức kết thúc và thành công hơn dự tính ban đầu của nhà phát triển rất nhiều.​

  [​IMG]

  Dù biết rằng CD Projekt có nguồn lực khổng lồ về tài chính, chuyện tiền bạc sẽ chẳng bao giờ trở thành vấn đề cản trở The Witcher: Ronin ra mắt nhưng fandom khổng lồ của The Witcher vẫn chẳng ngần ngại rút hầu bao ủng hộ dự án mình yêu thích. Chiến dịch Kickstarter này đã hoàn thành mục tiêu chỉ sau 2h kể từ khi bắt đầu. The Witcher: Ronin đã thu về tổng cộng 678.036 Euro (hơn 18 tỷ đồng) tiền quyền góp từ fan hâm mộ, gấp 7.5 lần mục tiêu CD Projekt đặt ra lúc đầu.

  Với số tiền ủng hộ khổng lồ đó, CD Projekt Red sẽ mang đến một bộ truyện với nhiều bìa đẹp, truyện ngắn mới và một quyển bách khoa toàn thư về các quái vật xuất hiện trong manga. Tất nhiên kèm theo đó sẽ là một bộ truyện chính vẽ theo phong cách manga cổ điển đen – trắng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Một vài bìa minh họa đã được công bố của The Witcher: Ronin

  The Witcher: Ronin dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2022 với giá 35 Euro (khoảng 930 nghìn đồng), các fan hâm có thể mua bộ manga này qua các kênh bán lẻ chính thức, tuy nhiên sẽ không có nhiều phần quà đi kèm như những người tham gia quyên góp trong Kickstarter. Phiên bản cơ bản bao gồm một quyển truyện bìa cứng, một postcard và các nội dung đã được công bố.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com


Share This Page

Tin mới nhất