MapleStory 2 cập nhật thêm nội dung mới với đồ hoạ nóng bỏng mắt

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. MapleStory 2 là tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi miễn phí được phát triển bởi NSquare cùng với Nexon và NCSoft. MapleStory 2 được phát hành vào 07/07/ 2015 tại Hàn Quốc.

  MapleStory 2 là tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi miễn phí được phát triển bởi NSquare cùng với Nexon và NCSoft. MapleStory 2 được phát hành vào 07/07/ 2015 tại Hàn Quốc.

  Sau khi phát hành thì MapleStory 2 nhận được sự chú ý của đông đảo game thủ Việt bởi lối chơi hành động non-target với các đòn combo vô cùng thú vị, hầu như người chơi đều điều khiển nhân vật di chuyển, tung đòn trong game thông qua bàn phím. Cùng với đó là nền tảng đồ họa hoạt hình rất dễ thương và cũng không kém phần đẹp mắt.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Lối đánh trong MapleStory 2 hoàn toàn là hành động non-target, nơi người chơi có thể thực hiện các combo đòn đánh liên tục thông qua các hot key trên bàn phím. Cần phải chú ý rằng, hầu như người chơi đều điều khiển nhân vật di chuyển, tung đòn trong game thông qua bàn phím. Tất nhiên, người chơi vẫn có thể sử dụng chuột nhưng chủ yếu để lựa chọn các biểu tượng như nhân vật, túi đồ...

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Thêm một thông tin nữa đó là, tuần trước game đã cập nhật thêm một vùng đất mới cho game thủ thỏa thích tung bay có tên gọi là Kritias. Cùng với đó là hàng loạt nội dung mới được thêm vào như là bộ sưu tập Boss cực độc, lối chiến đấu mới, trang bị cấp 70 và cốt truyện khai mở cũng được làm mới nội dung. Ngoài ra, những người chơi trên cấp 70 thì sẽ được update lên 44 loại “Kỹ năng đại sư”.

  Cuối cùng là, mỗi một ngành nghề riêng đều bổ sung thêm 2 kỹ năng mới khiến cho mọi nghề nghiệp trong game đều có 4 kỹ năng cơ bản.Share This Page

Tin mới nhất