MapleStory M lộ ảnh Việt hóa - Ngày tái khởi cận kề

leco94

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 1 vote
 1. Như vậy là ngày mà huyền thoại “nấm lùn” một thời quay trở lại với game thủ không còn xa nữa, thậm chí chỉ tính bằng ngày nữa thôi.

  Thông tin MapleStory M được Nexon phát hành tại Việt Nam đã khiến cho nhiều game thủ đứng ngồi không yên. Phần nhiều trong số đó chính là những người chơi thuộc thế hệ 8x và 9x, những người đã một thời gắn bó với những hiệp sĩ nấm lùn đáng yêu thuở nào. Họ mong ngóng, trông chờ như để được gặp lại cố nhân, những “cố nhân” tri kỷ của một thời tuổi thơ hào hùng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Và không làm người chơi Việt phải thất vọng, mới đây, MapleStory M đã “lộ hàng” một loạt ảnh Việt hóa. Điều đáng nói chính là hệ thống trong game đã được Việt hóa một cách chi tiết, như vậy hứa hẹn ngày ra mắt đã rất cận kề rồi. Thông qua số ảnh này, có thể thấy MapleStory M phiên bản Việt không khác nhiều so với phiên bản Global.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vẫn là đó những chú hiệp sĩ “nấm lùn” đáng yêu và ngộ nghĩnh với bối cảnh tươi sáng, rực rỡ. Vẫn ở đó là những phong cảnh quen thuộc, những kẻ thù tưởng chừng hiểm ác nhưng lại sở hữu một diện mạo dễ thương. Đó chính là cái chất, cái độc đáo của một trong những sản phẩm MMORPG kỳ lạ nhất mọi thời đại. Ngày ấy vẫn thế và sau một thập kỷ, bây giờ vẫn vậy.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đặc biệt, giống như nhiều sản phẩm khác của Nexon đã từng được phát hành tại Việt Nam như Dynasty Warriors: Unleashed hay mới đây nhất chính là Darkness Rises, MapleStory M cũng được nhà phát hành chăm chút cẩn thận ở khâu Việt hóa. Người chơi sẽ không hề bắt gặp những câu thoại ngô nghê hay bất cứ một lỗi phông chữ nào. Điều này chứng tỏ, thị trường Việt là một trong những thị trường được “đặc biệt” ưu ái từ phía nhà phát hành để đảm bảo có một sản phẩm chất lượng dành cho game thủ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nếu nhìn lại những sản phẩm đã được Nexon phát hành tại thị trường Việt Nam có thể thấy một điểm chung: đó đều là những huyền thoại đã từng gắn bó một thời với game thủ trong nước và là một trong những tượng đài của dòng game đó không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Dynasty Warriors: Unleashed, Romance of the Three Kingdoms: The Legend of CaoCao, Point Blank: Strike, Darkness Rises, HIT và bây giờ là MapleStory M. Và tất cả trong số đó đều đã, đang và sẽ thêm một lần nữa làm xao xuyến trái tim của game thủ Việt.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Game hiện đã có mặt tại 5 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, và sẽ có mặt tại Việt Nam với phiên bản Việt Hóa vào lúc 10h sáng ngày 25/7 theo giờ Hàn Quốc. Để tìm hiểu thêm thông tin về Maplestory M, người chơi có thể truy cập vào các địa chỉ sau:​Share This Page

Tin mới nhất