Mario bỏ Peach để yêu Bowser phiên bản nữ, trào lưu "cực dị" đang tràn ngập Internet

Nguyễn Thu Trang
 1. Bowser phiên bản nữ và chiếc vương miện bất ngờ trở thành trào lưu, mọi người thi nhau chế ảnh và cosplay công chúa Peach.

  Ngày 14 tháng 9 vừa qua, trên Nitendo Direct, nhà phát triển của tựa game New Super Mario Bros. U Deluxe edition tuyên bố sẽ cho tựa game chạy trên nền tảng Switch, tựa game này là sự kết hợp của New Super Mario Bros. U và New Super Luigi U.

  Trong phiên bản lần này xuất hiện một item rất thú vị là vương miện siêu cấp, sau khi Toadette ăn chiếc vương miện này thì có thể biến thành hình dáng của công chúa Peach, đồng thời có được năng lực của công chúa.

  [​IMG]

  Tuy nhiên item này đã sớm nảy sinh ra một xu hướng mới đang khiến Internet đảo điển. Tất cả bắt đầu từ một tài khoản tên là @ayyk92, người dựa theo item vương miện này để chế ra một trang truyện tranh. không thể "ngứa ngáy" hơn. Ở đó hay cả Mario và Bowser đều bị từ chối khi cùng cầu hôn Peach.. Thất vọng và buồn chán vì bị phụ tình, cả hai đã quyết định... chỉ có những người đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau. Cuối cùng Bowser sử dụng item kia để "chuyển giới" thành một phiên bản công chúa Peach có tên Bowsette. và tay trong tay với Mario.​

  [​IMG]


  Ai ngờ mấy bức tranh hoạt hình này lại bất ngờ trở thành hot trend. Mọi người thi nhau chế ảnh và cosplay thành Bowsette. Thậm chí có không ít cư dân mạng chia sẻ: “Khi tôi vừa mới thức dậy và mở điện thoại ra, cả thế giới đều đang thảo luận về Bowsette …” Không những thế nó còn lan sang cả những tựa game, Manga cũng như Anime khác với xu hướng xóa nhòa giới tính nhiều khi đến rùng mình.

  [​IMG]

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất