Mario mới chỉ là 30 Tết vì Nintendo sẽ ném thêm nhiều game khủng hơn lên Mobile

Trang Trang
 1. Không chỉ Super Mario Run được ra mắt trên nền tảng di động trong thời gian gần đây mà Nintendo đang chuẩn bị cho chào sân nhiều tựa game mobile hấp dẫn.

  Super Mario Run có thể sở hữu khá nhiều anti-fan hay những người không tin tưởng vào sự hấp dẫn của tựa game, song, đây vẫn là cái tên thu hút gần 10 triệu lượt tải mỗi ngày đối với một phiên bản hoàn toàn mới trên di động. Không chỉ vậy, game còn vừa đạt mốc đỉnh điểm 50 triệu lượt tải vào thứ Sáu vừa qua.

  [​IMG]


  Với số liệu này, cộng thêm sức hút từ con số doanh thu ấn tượng, liệu Nintendo đã cảm thấy hài lòng và sẵn sàng nghỉ ngơi? Có vẻ câu trả lời là không bởi hãng game đang có kế hoạch cho ra đời thêm hai đến ba sản phẩm mobile trong năm 2017.

  [​IMG]


  Theo như cuộc phỏng vấn với chủ tịch Nintendo là ông Tatsumi Kimishima thông qua MacWorld, hai hay ba game đang được lên lịch chào sân trong năm tới và cụ thể đó sẽ là một game Animal Crossing và một game Fire Emblem.

  [​IMG]


  Thậm chí khi giả định rằng hãng sẽ cắt giảm 30% doanh thu cho Apple từ Super Mario Run và lượng doanh số bán ra thấp hơn so với các tựa game console truyền thống như 3DS, Nintendo vẫn chắc chắn sẽ “cá kiếm” trong mảng di động.

  Doanh thu của Super Mario Run được tính toán đạt ngưỡng 14 triệu cho ba ngày đầu tiên ra mắt. Tuy đây không phải một con số quá ấn tượng so với sức nổi tiếng vốn có từ tựa console gốc nhưng game cũng đem tới một cái nhìn lạc qua cho nhà sản xuất nhằm tạo ra loạt sản phẩm với chi phí thấp hơn trong phân phối và phát triển.

  [​IMG]


  Ngài ra, thị trường mobile có vẻ sẽ trở thành một “kế hoạch B” xuất sắc về mặt kinh doanh và lợi nhuận đối với Nintendo bởi hãng đang chuẩn bị tung ra Nintendo Switch, một tựa console mới được đầu tư công phu và tồn tại phần rủi ro nhất định về mức độ thành công.

  [​IMG]


  Super Mario Run kể từ khi tới tay game thủ đã trở thành chủ đề nóng và nhận được nhiều sự quan tâm. Chính bởi sức hút từ tựa game chuyển thể console lên mobile này, hãng Nintendo đã nhận thấy sức hút từ những sản phẩm di động và quyết định phát triển nhiều sản phẩm trong mảng game này.

  Để thưởng thức Super Mario Run, mời bạn tải game theo đường dẫn dưới đây:

  http://gamehub.vn/bang-xep-hang/super-mario-run.1434/Share This Page

Tin mới nhất