Marvel 1943: Rise of Hydra - Captain America đối đầu Black Panther sẽ ra mắt vào năm sau

Yaezakura
 1. Tựa game Marvel sắp ra mắt của cha đẻ Uncharted hiện đã có tựa đề chính thức là Marvel 1943: Rise of Hydra.

  [​IMG]


  Vào năm 2022, một số nguồn đưa tin rằng biên kịch kiêm giám đốc sáng tạo của Uncharted, bà Amy Hennig đang thực hiện một trò chơi Marvel với sự xuất hiện của cả Black PantherCaptain America. Khác với hầu hết các tựa game siêu anh hùng ngày nay, trò chơi của Hennig nổi bật hơn nhờ bối cảnh Thế chiến 2 được giới thiệu trong buổi showcase của Disney.

  Sau hai năm chờ đợi, người hâm mộ cuối cùng đã nhận được xác nhận về tên gọi chính thức cũng như thời điểm phát hành tựa game này. Trò chơi thuộc vũ trụ Marvel của Amy Hennig có tiêu đề là Marvel 1943: Rise of Hydra và dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2025. Marvel cũng tung ra một đoạn Trailer cốt truyện để giới thiệu nhiệm vụ của Captain America và Black Panther trong Thế chiến 2 ở Paris, đồng thời thể hiện đồ họa cực kỳ ấn tượng của trò chơi.


  Mặc dù đoạn Trailer không tiết lộ quá nhiều thông tin nhưng người xem có thể biết rằng Captain America và Black Panther không đứng cùng chiến tuyến. Nhiều người nghĩ rằng cả hai sẽ hợp tác với nhau, nhưng có vẻ như Captain America và Black Panther xảy ra xung đột ở cuối trailer. Đoạn Trailer cũng phần nào giúp người hâm mộ hình dung về cách vận hành của trò chơi mới. Black Panther có thể lướt qua các mái nhà và lặng lẽ tiêu diệt kẻ thù, điều này ngụ ý rằng Marvel 1943: Rise of Hydra sẽ có số yếu tố stealth và parkour. Captain America lại có vẻ "chính trực" hơn báo đen. Tuy không có nhiều phân cảnh đánh nhau nhiều như Black Panther trong Trailer, nhưng Captain America vẫn thể hiện được kỹ năng của mình thông qua tấm khiên quen thuộc, khả năng ẩn mình hiển nhiên không phải là sở trường của Cap.

  Từ đoạn Trailer mới nhất, có thể thấy rằng Marvel 1943: Rise of Hydra dường như đang sử dụng hai phong cách chơi rất khác nhau tùy thuộc vào nhân vật được lựa chọn. Đây là sự khác biệt so với các tựa game siêu anh hùng khác được phát hành gần đây, khi cả Marvel's Avengers và Suicide Squad: Kill the Justice League đều bị chỉ trích vì các nhân vật đem đến cảm giác giống nhau một cách nhàm chán.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất