Marvel cũng nối gót DC làm phim về nữ siêu anh hùng

Trang
 1. Giám đốc Marvel cảm ơn DC vì đã đưa Wonder Woman ra mở đường cho thế hệ những siêu anh hùng nữ.


  Bộ phim về nữ siêu cấp anh hùng Wonder Woman của DC Comics công chiếu vào tháng trước có thành tích rất tốt. DC Comics. Với tư cách là người đồng hành cũng là đối thủ, giám đốc Marvel là Kevin Feige nhân tiện bày tỏ với mọi người về quan điểm của mình, cũng nói lên sự cảm kích đối với nữ anh hùng này.

  [​IMG]

  Marvel Comics giờ đây cũng đang cố gắng phát triển những nhân vật nữ anh hùng của họ. Theo đó, dự định sẽ công chiếu Captain Marvel (Carol Danvers) vào năm 2019. Trong buổi họp báo của Spider man: Homecoming, trang tin Mashable phỏng vấn Kevin Feige có hỏi ông liệu có cảm thấy bị áp lực sau sự thành công của phim Wonder Woman hay không?

  [​IMG]

  Feige nói, sự xuất hiện của Wonder Woman thực sự đã làm thay đổi hoàn cảnh ra đời của Captain Marvel. Ông ấy bày tỏ thực sự cần phải cảm ơn Wonder Woman , bởi vì trước đó nhà sản xuất đều không xác định được liệu khán giả có muốn xem phim về nữ anh hùng hay không, bản thân Marvel cũng cảm thấy lo lắng đối với kế hoạch làm phim của Wonder Woman. Hơn nữa, 15 năm qua, những phim có đề tài tương tự như thế này đều không thể thành công được. Cho nên Wonder Woman đã khiến cho chúng tôi hiểu rằng, những thất bại đó không phải bởi vì nhân vật chính là nữ, mà bởi vì đó không phải là tác phẩm hay. Thực sự phải cảm ơn Wonder Woman giúp chúng tôi đập tan tất cả những điều lo lắng đó.  [​IMG]  Feige tiết lộ rằng phim Captain Marvel đã trong công tác chuẩn bị từ rất nhiều lâu, trước khi chính thức công bố đã chuẩn bị ổn thỏa về phân bố vai diễn, cảnh quay... rất nhiều công việc phải làm khác. Đồng thời họ còn nhiều kế hoạch, tính toán khác về bộ phim này vẫn chưa công bố ra ngoài. Phim về nữ anh hùng Captain Marvel đã quyết định sẽ do Ryan Fleck cùng với nữ đạo diễn Anna Boden hợp lực chỉ đạo, xác định vai nữ chính sẽ về tay Brie Larson. Phim dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 1 năm 2019 tới.

  [​IMG]Share This Page

Tin mới nhất