Marvel Future Evolution - Siêu phẩm Marvel mới mở đăng ký sớm

Yaezakura
 1. Nhanh tay đăng ký vào biệt đội siêu anh hùng trong cuộc chiến bảo vệ trái đất với Marvel Future Evolution.

  Nhà phát hành game di động toàn cầu Netmarble Corp.Marvel Entertainment đã thông báo bắt đầu giai đoạn đăng ký trước dành cho MARVEL Future Revolution. Với sự tham gia của hàng loạt nhân vật nổi tiếng thế giới, cốt truyện riêng và đồ họa chất lượng AAA, MARVEL Future Revolution sẽ đưa người chơi đắm chìm trong một thế giới tuyệt đẹp với những pha hành động gay cấn cùng các siêu anh hùng.

  [​IMG]


  MARVEL Future Revolution bắt đầu khi nhiều Trái đất cùng quy tụ trong đa vũ trụ để tạo thành "Trái đất bậc nhất" với các nhiệm vụ độc đáo diễn ra ở Thành phố công nghệ Stark, Đế chế Hydra nguy hiểm, hành tinh Sakaar hoang dã và nhiều địa điểm khác. Với tư cách là đặc vụ của đội Siêu anh hùng ‘Omega Flight’ mới được thành lập, người chơi sẽ hợp tác cùng nhau nhằm chống lại sự tấn công dữ dội từ các nhân vật phản diện và bảo vệ ‘Trái đất bậc nhất’ trước một loạt các mối đe dọa không có hồi kết.

  Người chơi có thể lựa chọn một trong tám siêu anh hùng bao gồm Captain America, Captain Marvel, Spider-Man, Black Widow, Iron Man, Doctor Strange, Star-Lord và Storm. Mỗi siêu anh hùng được trang bị trang phục mang tính biểu tượng từ Vũ trụ Marvel cùng nhiều lựa chọn phong phú khác từ bộ sưu tập lên đến hơn 400 triệu cách phối trang phục.


  Bằng cách sử dụng Squad System (hệ thống tổ đội), người chơi MARVEL Future Revolution sẽ có cơ hội thăng cấp và sử dụng các nhân vật mới. Họ cũng sẽ có thể trình diễn kỹ năng Siêu anh hùng của nhân vật trong các chế độ PvP khác nhau, từ các trận đấu 1v1 cho đến các trận đấu 10v10 giữa những người chơi cấp cao. Các chế độ nhiều người chơi bao gồm Blitz, Special Operation, Raids, v.v. sẽ được mở khóa trong quá trình chơi.

  MARVEL Future Revolution sẽ được phát hành miễn phí trên thiết bị iOS và Android vào nửa cuối năm nay. Tựa game đã bắt đầu mở đăng ký trước trên App Store và Google Play. Những người chơi đăng ký trước sẽ nhận được nhiều phần thưởng có giá trị khi MARVEL Future Revolution chính thức ra mắt.

  Bạn đọc có thể đăng ký trước tài khoản MARVEL Future Revolution trên Google PlayApp Store.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất