Marvel Future Revolution – Game siêu anh hùng đỉnh cao ấn định ngày ra mắt

Nguyễn Thu Trang
 1. Trong game, người chơi có thể vào vai 8 siêu anh hùng khác nhau là Captain America, Iron Man, Spider Man, Captain Marvel, Doctor Strange, Star-Lord, Black Widow và Storm.

  Được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm PAX East 2020, Marvel Future Revolutiongame mobile siêu anh hùng do Marvel EntertainmentNetmarble hợp tác phát triển. Không để người chơi phải chờ đợi quá lâu, hôm nay các nhà phát triển đã chính thức công bố thời gian ra mắt của siêu phẩm này.  Netmarble là 1 nhà phát triển game mobile nổi tiếng tại Hàn Quốc, đây cũng chính là studio đứng sau Marvel Contest of ChampionsMarvel: Future Fight. Khác với 2 tựa game trước, Marvel Future Revolution hứa hẹn mang đến cho các fan hâm mộ trải nghiệm nhập vai hành động trong một thế giới mở hoàn toàn với các siêu anh hùng Marvel yêu thích của mình.

  Tựa game lấy bối cảnh tại Primary Earth, nơi được hợp thành bởi nhiều Trái Đất khác nhau. Người chơi sẽ vào vai một trong số các thành viên của đội Omega Flight, dấn thân đến nhiều địa điểm hoàn toàn mới như đế chế Hydra, thành phố New Stark hay Sakaar để chiến đấu chống lại các nhân vật phản diện. Khi Marvel Future Revolution ra mắt, người chơi có thể lựa chọn 8 siêu anh hùng khác nhau là Captain America, Iron Man, Spider Man, Captain Marvel, Doctor Strange, Star-Lord, Black Widow và Storm. Tựa game này cũng sở hữu một kho tàng skin phong phú để người chơi thỏa sức trải nghiệm và làm mới nhân vật của mình.​

  [​IMG]

  Marvel Future Revolution dự kiến sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 8 tới trên iOS và Android. Người chơi cũng có thể tham gia đăng ký trước trên trang web của tựa game.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com


Share This Page

Tin mới nhất