MARVEL SNAP – Marvel công bố game thẻ bài mới dành cho Mobile và PC

Yaezakura
 1. Game thẻ bài MARVEL SNAP đang bước vào giai đoạn Closed Beta trên Android.

  Trước đây, Marvel từng hợp tác cùng Nexon để ra mắt Marvel Battle Lines - một tựa game thu thập thẻ bài cho thiết bị di động. Tuy nhiên, trò chơi đã ngừng hoạt động sau bản cập nhật lớn cuối cùng vào năm 2019. Nhà phát hành Nuverse và nhà phát triển Second Dinner đã nhìn thấy tiềm năng tiềm ẩn lớn của thể loại game thẻ bài, do đó MARVEL SNAP được ra đời. MARVEL SNAP được mô tả là một trải nghiệm mang tính cách mạng, mang toàn bộ đa vũ trụ Marvel vào một game thẻ bài có nhịp độ nhanh và đầy kích thích.

  [​IMG]


  Trong MARVEL SNAP, người chơi sẽ tập hợp đội hình Marvel trong mơ của họ từ một danh sách khổng lồ bao gồm các anh hùng và nhân vật phản diện, thu thập vô số các biến thể thẻ bài và trải nghiệm các trận đấu bài hấp dẫn. Mỗi trận đấu trong MARVEL SNAP kéo dài trung bình ba phút. Trò chơi Free-to-Play này dự kiến ra mắt vào cuối năm nay trên thiết bị di động và PC.

  Ngoài hơn 150 nhân vật Marvel mang tính biểu tượng, MARVEL SNAP cũng tập hợp những hình ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp từ lịch sử phát triển 80 năm của Marvel, với những hình minh họa gốc hoàn toàn mới, đẹp mắt nhằm mang đến trải nghiệm thỏa mãn nhất dành cho người chơi. Với cơ chế sáng tạo, tựa game sẽ khiến các cuộc đấu não trở nên đầy kịch tính, đòi hỏi người chơi đầu tư thời gian để đánh bại đối thủ.


  Với quyền truy cập vào toàn bộ đa vũ trụ Marvel và một lượng lớn các thẻ bài mới cùng các biến thể được bổ sung thường xuyên, người chơi có thể thỏa sức sắp xếp các bộ bài của mình mà không bị giới hạn. Mỗi trận đấu diễn ra ở ba địa điểm ngẫu nhiên với các hiệu ứng thay đổi trận đấu, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi người chơi. Và với hơn 50 địa điểm, người chơi sẽ không bao giờ gặp lại một địa điểm lần thứ hai. MARVEL SNAP sẽ hỗ trợ 13 ngôn ngữ khác nhau trên thiết bị di động và PC khi ra mắt. Bạn đọc có thể đăng ký tham gia Closed Beta dành cho thiết bị Android của tựa game tại đây.​Share This Page

Tin mới nhất