Marvel Snap sẽ tiếp tục hoạt động bất chấp việc tái cơ cấu

Yaezakura
 1. Trước thông tin rằng cha đẻ TikTok, công ty ByteDance có kế hoạch tái cơ cấu nhà phát hành trò chơi Nuverse, nhà phát triển Second Dining đã đảm bảo rằng Marvel Snap sẽ không ngừng hoạt động.

  [​IMG]


  Tờ Reuters mới đây đã đưa tin rằng ByteDance đang có kế hoạch rời khỏi ngành công nghiệp trò chơi và sẽ giải thể Nuverse, bộ phận phát hành trò chơi của công ty. Điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến hàng trăm nhân viên, nhưng không có xác nhận trực tiếp nào về những studio sẽ đóng cửa. Ở phương Tây, trò chơi đáng chú ý nhất của Nuverse là tựa game thẻ bài cạnh tranh khá nổi tiếng Marvel Snap và những người hâm mộ trò chơi này đã bày tỏ lo lắng rằng việc tái cơ cấu có thể khiến trò chơi phải đóng cửa. Tuy nhiên, tài khoản Marvel Snap chính thức trên mạng xã hội X đã trấn an người chơi rằng trò chơi không có kế hoạch đóng cửa, ít nhất là vào thời điểm hiện tại.

  Nhà phát triển tựa game bày tỏ: “Thân gửi các Snappers, một số người chơi đã bày tỏ mối lo ngại của họ về những thay đổi cơ cấu được đưa tin tại Nuverse. Chúng tôi muốn cảm ơn sự quan tâm của các bạn và đảm bảo rằng bất chấp các thay đổi tại Nuverse, SNAP sẽ tiếp tục hoạt động và phát triển trong tương lai!".​

  [​IMG]

  Nuverse hoạt động từ năm 2019 và là nỗ lực của ByteDance trong việc thâm nhập vào lĩnh vực trò chơi. Ngành công nghiệp trò chơi đã tăng trưởng vượt bậc trong thời gian xảy ra đại dịch, nhưng có vẻ như ByteDance đã không gặt hái được nhiều thành công tại sân chơi này. Theo Reuters, Marvel Snap đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi, nhưng chưa phải là một thành công về mặt thương mại.

  Mùa cập nhật tiếp theo cho Marvel Snap sẽ không bị ảnh hưởng. Trong tháng 12, Marvel Snap sẽ mang đến nội dung mới, bao gồm thẻ bài, skin và các địa điểm. Theo dữ liệu được tiết lộ vài ngày trước, mùa mới sẽ có chủ đề xoay quanh lễ kỷ niệm Hellfire Gala thường niên của Hellfire Club. Một số thẻ bài sắp ra mắt bao gồm Sebastian Shaw, Blob, Firestar và Selene, đồng thời các nhân vật như Black Panther, Rogue và Doctor Doom đều sẽ nhận được trang phục của Hellfire Club.Share This Page

Tin mới nhất