Mê game Nintendo trên Mobile, đây là tin buồn dành cho bạn

Trang Trang
 1. Trong thời gian tới, Nintendo hứa hẹn đãi ngộ người hâm mộ bằng những sản phẩm hoàn thiện và chất lượng song Animal Crossing lại phải đổi ngày ra mắt

  Nintendo sở hữu khá nhiều tựa game mobile đình đám và nổi tiếng về mặt doanh thu thì chúng ta phải đặc biệt kể tới Super Mario Run. Chính bởi sự thành công ấy mà siêu phẩm mang tên Fire Emblem Heroes đang được hãng đẩy xa hơn nữa về quy mô. Tuy nhiên bất chấp tín hiệu ban đầu vô cùng khả quan, Nintendo lại vừa đưa ra quyết định hoàn toàn ngược lại, đó là hoãn phát hành tựa Game Mobile tiếp theo của mình.

  Theo đó tựa game tiếp theo là Animal Crossing Mobile sẽ bị chuyển sang hẳn năm sau, khiến fan hâm mộ lâu năm của dòng game gây nghiện này thực sự cảm thấy thất vọng.

  [​IMG]


  Nintendo cho biết hãng cần thêm vào những cập nhật với mục đích liên kết các sản phẩm đã ra mắt, sau đó tiến hành thực hiện nhiều công việc với Super Mario Run và Fire Emblem. Điều đó có nghĩa là Nintendo không hoàn toàn xác định rõ việc có đầu tư nguồn lực nhằm chạy một tựa game thành công hay không. Những tựa game này vốn có doanh thu từ việc quy đổi tiền trong game và cần một quá trình phát triển sau thời điểm phát hành nhằm xác định phản hồi của game thủ.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Báo cáo lợi nhuận kiếm được cho biết Fire Emblem Heroes hiện đang trên lộ trình hoàn thiện vào ngày 2 tháng 2 với đích đến đầu tiên là các thiết bị nền tảng Android. Riêng về Super Mario Run, hãng vẫn dự kiến cho cập bến bản Android đúng thời hạn. Tuy nhiên, tựa game Animal Crossing sẽ được lùi ngày ra mắt lại vào khoảng tháng 4 năm nay và tháng 3 năm 2018. Ngoài những thông tin này thì Nintendo không có thêm bất kỳ tiết lộ nào.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Thông tin hoãn phát hành tựa game Mobile tiếp theo hẳn sẽ khiến nhiều người phật lòng, đơn giản vì các tựa game của Nintendo đều khá chất lượng và thu hút được đông đảo người chơi. Hy vọng Animal Crossing phiên bản Mobile với thời gian bị hoãn có thể đẩy cao chất lượng hơn nữa.​Share This Page

Tin mới nhất