Metroid Prime 4 cuối cùng cũng có ngày ra mắt vào 2025, 8 năm sau khi nó được tiết lộ lần đầu tiên

Phiêu Vũ
 1. Sau 8 năm dài chờ đợi, người hâm mộ cuối cùng cũng sẽ được chạm tay vào Metroid Prime 4 trong năm 2025.

  Metroid Prime 4 cuối cùng cũng đã tái xuất trong Nintendo Direct vừa qua và công bố ngày ra mắt dự kiến vào năm 2025.

  [​IMG]


  Với tựa đề chính thức là Metroid Prime 4: Beyond, đoạn trailer ngắn gọn cho thấy nhân vật chính của series, Samus Aran, hạ cánh xuống căn cứ của Galactic Federation (Liên đoàn Thiên hà) dưới sự tấn công của lực lượng Space Pirate (Cướp biển Không gian). Con tàu của Samus có vẻ là một thiết kế mới, nhưng những cảnh hành động vẫn rất quen thuộc với các trò chơi Metroid Prime trước đó - vẫn có rất nhiều mục tiêu khóa và khoanh tròn, cũng như cơ hội quét môi trường để tìm hiểu cốt truyện và gợi ý về việc phải làm gì tiếp theo.


  Có vẻ như cuộc tấn công này của lũ Space Pirate sẽ đóng vai trò như phần hướng dẫn và chương mở đầu của trò chơi. Phần này của trailer kết thúc với cuộc đối đầu giữa hai chiến binh Metroid. Kẻ phản diện có vẻ là Sylux, một thợ săn tiền thưởng xuất hiện lần đầu trong trò chơi phụ Metroid Prime Hunters. Đoạn trailer sau đó kết thúc với cảnh Samus khám phá một khung cảnh rộng lớn ngoài hành tinh, dường như là một sự đảm bảo rằng trò chơi sẽ giữ nguyên yếu tố khám phá vốn nổi tiếng của series.

  [​IMG]


  Metroid Prime 4 đã được chờ đợi từ rất lâu. Trò chơi ban đầu được công bố tại E3 2017, nhưng hai năm sau đó, Nintendo thông báo rằng quá trình phát triển đã phải làm lại từ đầu khi chuyển dự án cho Retro Studios. Retro là nhà phát triển có trụ sở tại Texas từng tạo ra tựa game Metroid Prime đầu tiên từ thời GameCube và Wii, nên người hâm mộ rất phấn khích để được xem những gì mà họ đã “cook”.

  Metroid Prime 4 tạm thời vẫn chưa có ngày ra mắt chuẩn xác, chỉ biết là sẽ phát hành vào năm 2025.

  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:​Share This Page

Tin mới nhất