Minecraft đạt hơn 1000 tỷ View trên Youtube

Yaezakura
 1. Chỉ trong 12 năm, các video liên quan đến Minecraft đã thu về lượng view có giá trị thời gian hơn 30.000 năm xem video.

  [​IMG]


  Minecraft không phải là một cái tên xa lạ đối với làng game. Tuy nhiên, gần đây, tựa game nổi tiếng này đã gây sốc khi đạt hơn một nghìn tỷ lượt xem trên YouTube. Nền tảng phát hành video lớn nhất thế giới xác nhận rằng các video liên quan đến trò chơi hình khối của Mojang đã được xem hơn một nghìn tỷ lần và Mincraft chỉ mất 12 năm để thiết lục kỷ lục đặc biệt nhức óc này.

  Để kỷ niệm cột mốc quan trọng trên, YouTube đã tạo một video âm nhạc đặc biệt, chia sẻ thông tin phân tích về những người sáng tạo thành công nhất trên YouTube Minecraft và những khoảnh khắc đáng nhớ của họ.


  Một nghìn tỷ quả là một con số khá khó để đào sâu phân tích. Vì vậy, để đơn giản hóa vấn đề bạn đọc có thể hiểu như sau: nếu mỗi lượt xem chỉ dài một giây thì thời gian xem Minecraft sẽ lên tới hơn 30.000 năm.

  Với hơn 200 triệu bản được bán ra, đà tăng view của Minecraft không có dấu hiệu chậm lại. Trên thực tế, YouTube tuyên bố rằng trò chơi rất có thể sẽ đạt mốc 2 nghìn tỷ trong thời gian ngắn hơn: “Theo dữ liệu của chúng tôi, cộng đồng này mất khoảng tám năm để tạo ra 500 tỷ lượt xem, nhưng chỉ khoảng hai năm sau đó để tăng gấp đôi và đạt một nghìn tỷ."

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất