Mini DayZ - Hậu bản Mobile của huyền thoại sinh tồn trên PC đã phát hành!

Hard
 1. Mini DayZ là tựa game sinh tồn lấy bối cảnh Zombie, phỏng theo siêu phẩm từng một thời khiến game thủ PC mất ăn mất ngủ.

  Nói tới sinh tồn và Zombie là chúng ta nói đến DayZ - bản Mod đình đám của của tựa FPS siêu thực Arma 2. Ở đó DayZ là nơi mà những đàn đàn thây ma xác sống săn mồi, là nơi cái lạnh cùng cơn đói khát cùng cực ám ảnh trên mỗi bước chân, là nơi mà đến những kẻ sống sót cuối cùng cũng thẳng tay sát đồng loại..

  Nhưng chính vì khoác lên mình hình ảnh đầy khắc nghiệt ấy mà DayZ đã tạo nên một cơn bão chưa từng thấy trên thế giới ảo. Người người đổ xô vào nó chỉ để thử thách bản thân mình trước một thế giới không có gì hơn ngoài cái chết. Chẳng vậy mà nhiều người đã so sánh DayZ như một chương trình giả lập hậu tận thế, nơi nó đặt game thủ vào những bài kiểm tra về nhận thức đạo đức khi không còn bất cứ giới luật nào ràng buộc họ.

  [​IMG]


  Mini DayZ - Phiên bản Mobile của siêu phẩm PC DayZ, cũng mong muốn tái hiện lại những giá trị tuyệt vời ấy. Được đỡ đầu bởi chính Bohemia Interactive - cha đẻ của series Arma và chủ sở hữu của DayZ, Mini DayZ đã sẵn sàng cho bạn đọc thưởng thức bằng cách tải game miễn phí ngay từ bây giờ. Tất cả những gì bạn cần làm là hướng thẳng xuống cuối bài, truy cập link tải và download Mini DayZ mà không phải dông dài nhiều thêm.

  [​IMG]


  Cũng như đàn anh trên PC, Mini DayZ đưa game thủ vào bối cảnh hậu tận thế nơi Trái Đất bị nhấn chìm bởi đại dịch Zombie. Những kẻ từng là con người bước đi giữa chúng ta nay đã trở thành các sinh vật nuôi nấng cơn đói khát điên dại bên trong cơ thể mình. Đối mặt với thế giới ấy, bạn sẽ phải làm mọi thứ để sinh tồn, lượm lặt những tàn dư cuối cùng của một nền văn minh đã mất và thẳng tay hạ thủ bất cứ kẻ
  nào dám ngáng đường mình.

  [​IMG]


  Mang góc nhìn từ trên cao và áp dụng nền đồ họa đậm chất 4 nút, Mini DayZ khiến game thủ cảm nhận rõ nét hơn sự tàn khốc của game. Mọi thứ nay đều trở nên căn cỗi, u tối và đượm mùi tử khí, khiến thế giới DayZ trên PC như được tái hiện mạnh mẽ ngay trong lòng bàn tay game thủ Mobile.

  [​IMG]


  Dông dài đã nhiều, đây là lúc để bạn tự mình cảm nhận thế giới khắc nghiệt đến cùng cực của DayZ trên Mobile bằng cách tải miễn phí Mini DayZ trực tiếp tại đây:
Share This Page

Tin mới nhất