Miss & Mister VLTK 15: Mong chờ màn “lột xác” của chàng kỹ sư nhút nhát đến từ Võ Lâm Truyền Kỳ

Dương Thị Lan
 1. Đơn giản và mộc mạc là những gì người đối diện cảm nhận được từ thí sinh Tô Quang Sáng – thí sinh nam đại diện Võ Lâm Truyền Kỳ góp mặt tại Chung kết Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15. Yêu mến anh bởi sự chất phát ấy, khán giả đang rất mong đợi màn bứt phá của anh tại vòng Chung kết sắp đến.

  Là người hiền lành, thậm chí có phần rụt rè khi đứng trước đám đông, kỹ sư cơ khí Tô Quang Sáng gây bất ngờ khi xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh để trở thành gương mặt đại diện game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tiến thẳng vào Chung kết Miss & Mister VLTK 15. Bên cạnh ý chí thử thách bản thân thì sự động viên đến từ anh em trong Bang Khát Máu (server Thương Lan) và đặc biệt là sự ủng hộ của vợ, đã giúp chàng game thủ sinh năm 1984 này vững tin hơn để ghi danh tham dự cuộc thi.

  [​IMG]


  Quang Sáng chia sẻ anh gắn bó cùng VLTK từ những ngày còn ngồi trên ghế giảng đường, tính đến nay đã hơn 10 năm. Chính vì thế, anh được xem là một trong những game thủ “lão làng” của tựa game Kiếm Hiệp Tình Duyên này.

  Hành trình 10 năm ấy với Quang Sáng mà nói chất chứa biết bao kỷ niệm. Đó là những ngày đầu tập chơi, mỏi tay đánh từng con quái kiếm điểm kinh nghiệm, những trận PK rực lửa để giành nhau bãi đánh quái - luyện skill - săn boss Hoàng Kim...

  “Ngày xưa lúc mình chơi ở bang PK của Theposmand, có lần đang cày level luyện công ở trên Lâm Du Quan thì bị một số acc của bang khác đồ sát. Sau đó mình ‘khóc lóc’ với các anh em trong bang, thế là mọi người kéo nhau lên đó đòi lại công bằng” - Quang Sáng kể lại.

  Còn ở ngoài game, những ngày diễn ra Thiên Hạ Đệ Nhất Bang, anh em từ nhiều bang đã tập hợp nhau lại để cùng tập luyện và thi đấu chính thức ở Cyzone (một tiệm net ở Hà Nội). Đặc biệt, nhiều hoạt động liên quan, các trận đấu khốc liệt, gây cấn diễn ra ở hai đầu đất nước (TPHCM và Hà Nội) đã được phát sóng và bình luận trực tiếp trên sóng internet lúc bấy giờ.

  [​IMG]


  Quay lại với cuộc thi Miss & Mister VLTK 15, không cần những bức ảnh quá nghệ thuật mà thay vào đó chỉ là những hình ảnh rất đời thường, Quang Sáng vẫn thể hiện được phong độ và sức hút riêng chẳng kém gì những thí sinh trẻ tuổi.

  “Đến được với vòng Chung kết cuộc thi Miss & Mister VLTK 15, được gặp gỡ, giao lưu với các thí sinh xuất sắc còn lại là niềm vinh dự, hạnh phúc lớn của mình. Mình nghĩ ai cũng xứng đáng giành ngôi vị quán quân.”

  [​IMG]


  Chỉ còn một chặng đua nữa thôi, ngôi vị Quán Quân của Miss & Mister VLTK 15 sẽ được ấn định. Điều bất ngờ gì sẽ chờ đón họ ở chặng đua cuối này? Đừng quên cùng Gamehub theo dõi và cổ vũ cho chàng kỹ sư Tô Quang Sáng và những thí sinh yêu thích tại vòng Chung kết Miss & Mister VLTK 15.

  Thông tin mới nhất của Miss & Mister VLTK 15 xem tại: https://bit.ly/3iVIyJLShare This Page

Tin mới nhất